“Giáo sư Xoay” đấu khẩu cùng MC Ấn tượng của VTV

T.H-Thứ tư, ngày 10/09/2014 18:19 GMT+7

Một là gương mặt MC Ấn tượng của Giải thưởng Ấn tượng VTV, một là vị “giáo sư” nổi tiếng hoạt ngôn của chương trình “Hỏi xoáy - đáp xoay”, Công Tố và Đinh Tiến Dũng sẽ đem tới cho khán giả màn đối đáp vô cùng thu vị trong Ghế không tựa tuần này.

Bén duyên với nghệ thuật với công việc viết kịch bản cho chương trình Gặp nhau cuối tuần, tuy nhiên, chỉ tới khi đảm nhiệm vai trò “giáo sư Xoay” trong chương trình Hỏi xoáy - đáp xoay cùng diễn viên Xuân Bắc, cái tên Đinh Tiến Dũng mới được nhiều khán giả biết đến. Cũng từ đây, biệt danh “Giáo sư Xoay” dường như đã trở thành “nick name” quen thuộc được nhiều khán giả gọi thay thế cho tên thật của anh.

Gương mặt tưng tửng, thông minh và lợi khẩu là những gì mọi người nói về vị “giáo sư” Xoay. Vì vậy, đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, anh chàng cựu sinh viên nông nghiệp đã được ê-kip sản xuất tạo cơ hội gặp gỡ với một MC hoạt ngôn không kém. Đó là gương mặt MC Ấn tượng của Giải thưởng Ấn tượng VTV 2014 - Công Tố.

Không chỉ vượt qua màn đối khẩu “khó nhằn” với MC Công Tố, “giáo sư Xoay” còn phải trải qua hai thử thách cầu bập bênh và cầu gãy nhịp như những khách mời trước đó của chương trình. Đặc biệt, để giúp đỡ anh tham gia các nhiệm vụ, Đinh Tiến Dũng đã mang tới trường quay một vũ khí khá thú vị - chiếc máy mát-xa.

Cuộc đối đầu giữa MC Công Tố và “giáo sư Xoay” sẽ như thế nào? Liệu anh có an toàn vượt qua các thử thách của chương trình? Câu trả lời sẽ có trong Ghế không tựa lên sóng vào 22h30, hôm nay (10/9) trên VTV6.

Trước đó, mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh hậu trường của Ghế không tựa dưới đây:

MC Công Tố giới thiệu "giáo sư" Đinh Tiến Dũng

Đinh Tiến Dũng cùng vũ khí là chiếc máy mát-xa

Đinh Tiến Dũng trải qua thử thách cầu bập bênh với chiếc nôi

 MC Công Tố của Ghế không tựa


MC Công Tố của Ghế không tựa

Đinh Tiến Dũng với thử thách cầu bập bênh

Đinh Tiến Dũng với thử thách cầu bập bênh

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước