Giờ gia đình: "Món ăn" thú vị trên VTV2 trong năm 2015

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 01/01/2015 08:08 GMT+7

"Giờ gia đình" sẽ mang tới những câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống gia đình

Lên sóng VTV2 vào hôm nay (1/1/2015), Giờ gia đình sẽ cung cấp nhiều thông tin, kiến thức gần gũi về gia đình và cuộc sống cho khán giả.

Khi đàn ông vào bếp, nhà có con rể nước ngoài, vợ và chuyện ăn diện, chiều con như thế nào là đúng,... là những chủ đề đầu tiên mà Giờ gia đình sẽ chuyển đến khán giả truyền hình trong những ngày đầu năm mới 2015.

Đúng như tên gọi, những chủ đề mà Giờ gia đình lựa chọn đều là những chủ đề đa dạng và gần gũi với cuộc sống gia đình. "Thông điệp mà chúng tôi đưa ra trong tất cả các chủ đề đều là những câu chuyện không của riêng gia đình nào mà gần như là hiện hữu trong mọi gia đình. Khi khán giả xem sẽ có cảm nhận mình có một phần trong câu chuyện đó" - BTV Quốc Đông, Ban Khoa giáo, Đài THVN chia sẻ.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin, kiến thức gần gũi, thiết thực về cuộc sống gia đình, Giờ gia đình còn mời tới trường quay những khách mời đặc biệt để chia sẻ những câu chuyện thực tế về cuộc sống của họ và có liên quan đến chủ đề được chương trình đề cập.

Với cách thể hiện hiện đại, Giờ gia đình hy vọng sẽ giúp khán giả có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, những cảm nhận sâu sắc về những điều quan trọng trong cuộc sống gia đình và xã hội.

Cùng xem một số hình ảnh của Giờ gia đình trước khi chương trình lên sóng qua video dưới đây:

Giờ gia đình sẽ lên sóng VTV2 vào 20h35 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (1/1/2015). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV2!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước