Giọng hát Việt 2015: Hơn 10.000 thí sinh dự vòng sơ tuyển miền Nam

CN-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 17:58 GMT+7

Các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển miền Nam của Giọng hát Việt 2015 đều rất trẻ

Chỉ trong 2 ngày tổ chức vòng sơ tuyển miền Nam, Giọng hát Việt 2015 đã thu hút hơn 10.000 thí sinh đến thử tài và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Trong 2 ngày vừa qua, Giọng hát Việt 2015 đã tổ chức đợt 1 vòng sơ tuyển miền Nam tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, TP.HCM và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo những tài năng yêu ca hát. Ngay từ sáng sớm, sảnh chờ của Trung tâm Hội nghị Grand Palce đã kín chỗ dù chưa đến giờ thi tuyển chính thức.

Tham dự vòng sơ tuyển khu vực phía Nam lần này không chỉ có các thí sinh ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và cả những thí sinh bỏ lỡ 2 đợt thi tuyển ở Hà Nội và Đà Nẵng. Với hơn 10.000 thí sinh ở mọi độ tuổi, ngành nghề, đợt 1 của vòng sơ tuyển miền Nam đã có 2 ngày thi tài nhiều màu sắc.

Một điều đặc biệt ở vòng sơ tuyển miền Nam là độ tuổi trung bình của thí sinh còn rất trẻ, từ 16 - 20 tuổi. Họ đã mang đến một màu sắc rất tươi mới cho mùa thứ 3 của Giọng hát Việt. Không chỉ trẻ ở độ tuổi mà các thí sinh còn thể hiện một gout âm nhạc văn minh, cá tính. Rất nhiều thí sinh đã mạnh dạn thể hiện sự khác biệt của mình trong cách trình diễn, xử lý bài hát để tạo ra nét mới lạ cho các ca khúc. Các thể loại như: Rock, R&B, Pop, nhạc dân ca, nhạc trữ tình, Opera, Rap, Beatbox… đều được các thí sinh thể hiện trước giám khảo - nhạc sĩ Phương Uyên (Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt).

Kết thúc đợt 1 vòng sơ tuyển miền Nam, đợt 2 sẽ được tổ chức vào ngày 26/1 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace. Sau 2 đợt tuyển chọn này, danh sách các thí sinh bước vào vòng tiếp theo của Giọng hát Việt 2015 sẽ được hoàn thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong vòng sơ tuyển:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước