"Giọng hát Việt 2015" mở rộng tuyển sinh ra nước ngoài

T.H-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 16:26 GMT+7

Vũ Cát Tường - Thí sinh thành danh từ "Giọng hát Việt"

"Giọng hát Việt 2015" sẽ bắt đầu vòng sơ tuyển trực tiếp từ ngày 8/12/2014. Điểm mới của năm nay là chương trình sẽ mở rộng tuyển sinh cho đồng bào người Việt tại Mỹ.

Theo ban tổ chức, đã có hơn 5.000 hồ sơ gửi về chương trình để tham gia vòng sơ tuyển trực tuyến Giọng hát Việt 2015. Sau vòng tuyển sinh online, những giọng ca triển vọng sẽ bước vào vòng tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội (8 - 11/12) và tại TP.HCM (16 - 19/12).

Sau hai mùa giải, Giọng hát Việt đã tìm ra nhiều giọng ca trẻ xuất sắc và được khán giả yêu thích như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Vũ Thảo My... Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng với tần suất mỗi năm một lần, việc tìm được những giọng ca thật sự xuất sắc và nổi bật ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Theo đó, BTC Giọng hát Việt mùa thứ 3 cũng có nhiều sự thay đổi ở ngay vòng sơ loại chương trình năm nay. Cụ thể, ngoài 2 đợt tuyển sinh này, điểm mới của Giọng hát Việt 2015 là việc tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt tại Mỹ có cơ hội thử sức với chương trình trong đợt tuyển sinh mở rộng vào tháng 12/2014 - 01/2015.

Giọng hát Việt đang bước đến những giai đoạn đầu tiên của mùa thứ 3 với nhiều hứa hẹn mới. Cuộc thi là cái nôi của nhiều ca sĩ thành danh trong thị trường âm nhạc hiện nay và sẽ tiếp tục “sứ mệnh” của mình với việc tìm ra những giọng ca hay và ấn tượng cho nền nhạc Việt trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước