Giọng hát Việt mùa 3 thu hút hàng nghìn giọng ca trẻ

CN-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 17:18 GMT+7

Bộ tứ quyền lực của "Giọng hát Việt" mùa 2

Sau 2 mùa tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, chương trình "Giọng hát Việt" đã quay trở lại với mùa thứ 3 cùng hành trình tìm kiếm tài năng mới, thu hút hàng nghìn giọng ca.

Ngay từ khi lên sóng mùa đầu tiên trên kênh VTV3, chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt đã gắn bó với khán giả cả nước trong những đêm thi đầy kịch tính cùng những giọng ca ấn tượng. Những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi cũng đã tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng yêu nhạc cũng như thị trường âm nhạc trong nước như: Hương Tràm, Vũ Thảo My, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vũ Cát Tường… Qua những thành công mà chương trình có được, Giọng hát Việt đã bắt đầu khởi động mùa thứ 3, thu hút hàng nghìn giọng ca trẻ tham dự.

Thay vì chỉ có một vòng sơ tuyển ở các thành phố, Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 lần sơ tuyển trong cả nước ở nhiều địa phương khác nhau để tạo thêm nhiều cơ hội cho những giọng ca muốn tỏa sáng. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2014 và tháng 1/2015 tới đây.

Trong thời gian chuẩn bị cho vòng sơ tuyển cả nước, vòng sơ tuyển trực tuyến cũng đã khởi động đầy sôi nổi. Sau 3 tuần BTC công bố nhận bản thu âm, đã có hơn 2.500 bản được gửi về và con số vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày. Trong đó đã có một số giọng ca gây được ấn tượng mạnh mẽ cho BTC cũng như các nhạc sĩ.

Thời gian tới, chủ nhân 4 chiếc “ghế nóng” của Giọng hát Việt 2015 sẽ được bật mí. Trong mùa thứ 3 này, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều hấp dẫn, thú vị.

Những giọng hát tiềm năng trong độ tuổi từ 16 - 55 có thể tiếp tục đăng kí trực tuyến và gửi bản thu âm thông qua website: http://gionghatviet.vn/onlineaudition hoặc gửi về Công ty Cát Tiên Sa - số 5B, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước