Giọng hát Việt nhí: Á quân Giọng hát Việt hội ngộ cùng các thí sinh nhí

Giọng hát Việt nhí: Dàn thí sinh Giọng hát Việt hội ngộ

T.H-Thứ năm, ngày 11/09/2014 17:22 GMT+7

Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí sẽ có sự tái ngộ của nhiều giọng ca trưởng thành từ Giọng hát Việt như Đinh Hương, Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh…

Tuần này, liveshow 4 chương trình Giọng hát Việt nhí tiếp tục lên sóng trong sự chờ mong của đông đảo khán giả. Nếu như tuần trước, nhóm Fboiz đã khấy động sân khấu qua một ca khúc sôi động của lễ hội Trung thu thì tuần này, một tiết mục khách mời vô cùng hấp dẫn khác lần đầu sẽ xuất hiện tại chương trình.

Đào Bá Lộc - Gương mặt khách mời trong Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí

Đào Bá Lộc - Gương mặt khách mời trong Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí

Đặc biệt, tiết mục sẽ có sự kết hợp của 5 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Đó là Thái Trinh nhí nhảnh, đáng yêu qua ca khúc Give me a reason, Tiêu Châu Như Quỳnh mạnh mẽ và nội lực với Stronger, Đinh Hương sôi nổi, cuồng nhiệt với Forever and one….Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Thiều Bảo Trang với ca khúc Rolling in the deep và Đào Bá Lộc với bài hát Baby one more time…

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia thể hiện trân sân khấu Giọng hát Việt nhí tuần này, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết: “Tôi cũng giống như các ca sĩ còn lại cảm thấy rất vui khi lần đầu hội ngộ tại chương trình giành cho các tài năng nhí. Hơn nữa, đây là dịp để chúng tôi được gặp lại nhau và cùng tìm lại những cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt đã qua…”.

Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ thể hiện ca khúc Stronger trên sân khấu Giọng hát Việt nhí

Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ thể hiện ca khúc Stronger trên sân khấu Giọng hát Việt nhí

Trong khi đó, Đinh Hương - Á quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên cũng thể hiện sự phần khích khi được trình diễn cùng những thí sinh nhí. Cô chia sẻ: “Bình thường nhà tôi cũng có theo dõi chương trình Giọng hát Việt nhí. Đây là một sân chơi với rất nhiều cơ hội cho các em nhỏ thể hiện niềm đam mê ca hát của mình. Nhìn các em hát, nhìn các em biểu diễn vô tư, hồn nhiên, Hương thấy phục các em rất nhiều".

Liveshow 4 tuần này hứa hẹn sẽ là đêm thi vô cùng gay cấn và hồi hộp khi kết thúc đêm thi, mỗi đội chỉ còn hai thí sinh do HLV và khán giả bình chọn giành được tấm vé đi tiếp. Chương trình sẽ được THTT vào 21h10, thứ Bảy, ngày 13/9 trên VTV3.

Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước