GK Khánh Thi: "Angela Phương Trinh là số 10 tròn trĩnh"

Chi Nguyễn-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 14:19 GMT+7

Angela Phương Trinh trong bài nhảy đầu tiên ở đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015" (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

VTV.vn - Nữ giám khảo đã thừa nhận như vậy sau khi theo dõi 2 bài nhảy giàu cảm xúc của Angela Phương Trinh trong Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 tối 11/4.

Khép lại mùa giải thứ 6, Bước nhảy hoàn vũ đã tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân - Ninh Dương Lan Ngọc. Có thể nói đây là kết quả bất ngờ đối với khán giả truyền hình và bản thân nữ diễn viên.

Bên cạnh 2 bài nhảy ấn tượng của Ninh Dương Lan Ngọc, những gì Á quân Angela Phương Trinh thể hiện trong đêm Chung kết vừa qua cũng không hề thua kém. Cặp Quán quân - Á quân này cũng là 2 thí sinh của top 4 giành được điểm số tuyệt đối từ Ban giám khảo trong đêm Chung kết ở từng bài thi: 40 điểm.

Dù có một lượng fan đông đảo nhưng Angela Phương Trinh lại nhận được tỷ lệ bình chọn thấp hơn Ninh Dương Lan Ngọc sau 2 bài nhảy giàu cảm xúc ở đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015. Đây cũng là điều bất ngờ khi trước đó, ngôi vị quán quân được dự đoán nghiêng về "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

Với 2 bài nhảy giàu cảm xúc khi tái hiện một phân đoạn trong phim Mộ gió trên nền ca khúc Miền xa thẳm và mang tới khán giả câu chuyện về tình bạn, tình yêu giữa 3 người bạn thân trên nền ca khúc Lắng nghe nước mắt, Angela Phương Trinh một lần nữa khẳng định được tài năng của mình với các thành viên Ban giám khảo. Trong đó, giám khảo Khánh Thi phải thừa nhận rằng: "Tôi chưa từng thích Angela Phương Trinh nhưng hôm nay em đã trưởng thành. Từ con số 0, em đã trở thành con số 10 tròn trĩnh".

Angela Phương Trinh gây ấn tượng mạnh khi thể hiện màn quay người trên không cùng bạn nhảy Kristian trong bài thi thứ hai ở đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015" (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Cùng xem lại 2 bài nhảy giàu cảm xúc của Angela Phương Trinh qua các video dưới đây:

Angela Phương Trinh tái hiện một phân đoạn trong bộ phim "Mộ gió" trên nền nhạc "Miền xa thẳm"

Angela Phương Trinh kể chuyện về tình bạn, tình yêu trên nền nhạc "Lắng nghe nước mắt"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước