Góc khuất cảnh nóng trong Bán chồng đã được tiết lộ

PV-Thứ tư, ngày 11/09/2019 16:05 GMT+7

VTV.vn - Hậu trường cảnh nóng giữa Cao Thái Hà và Tim không đẹp như trên phim.

Mới đây, một đoạn video hậu trường phim truyền hình Bán chồng đã được ê-kíp tiết lộ. Đây chính là cảnh tình cảm giữa hai nhân vật do Tim và Cao Thái Hà thủ vai. Cảnh này xuất hiện trong tập 12 của phim, ở phân đoạn ngoại tình vụng trộm của hai nhân vật Ngọc (Cao Thái Hà đóng) và Hưng (Tim đóng).

Góc khuất cảnh nóng trong Bán chồng đã được tiết lộ - Ảnh 1.
Góc khuất cảnh nóng trong Bán chồng đã được tiết lộ - Ảnh 2.
Góc khuất cảnh nóng trong Bán chồng đã được tiết lộ - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường quá trình thực hiện cảnh nóng của Tim và Cao Thái Hà khiến không ít khán giả bất ngờ. Hai nhân vật chính phải diễn trước sự chứng kiến của khoảng 5-6 người xung quanh. Ê-kíp quay chĩa máy qua tấm chăn để bắt kịp từng khoảnh khắc.

Trước đó, khi chia sẻ cùng báo chí, Cao Thái Hà cho biết cô đã diễn nhiều năm nên không cảm thấy sợ hay ngại ngùng khi đóng những cảnh như vậy. Hơn nữa, cô cùng Tim và ê-kíp cũng bàn bạc kỹ trước khi thực hiện.

Phim Bán chồng hiện đang được phát sóng khung giờ 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Đây là nhân vật nữ duy nhất trong Bán chồng không có cảnh nóng Đây là nhân vật nữ duy nhất trong Bán chồng không có cảnh nóng Bán chồng - Tập 12: Cảnh nóng 'bỏng mắt' của Cao Thái Hà và Tim Bán chồng - Tập 12: Cảnh nóng "bỏng mắt" của Cao Thái Hà và Tim Hậu trường cảnh nóng của Tim và Cao Thái Hà... cực đau Hậu trường cảnh nóng của Tim và Cao Thái Hà... cực đau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước