Vietnam's Got Talent: Huy Tuấn giật mình với... độ đẹp trai của Trấn Thành

T.Linh-Thứ bảy, ngày 06/02/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn- Vietnam's Got Talent 2016 đã lần đầu tiên xuất hiện màn ảo thuật với công nghệ. Ở cuối màn diễn, hình ảnh của Trấn Thành trên điện thoại khiến Huy Tuấn phải giật mình.

Đến với cuộc thi Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh Nguyễn Duy Khang đã thể hiện một trò ảo thuật cực "độc" trên thiết bị di động. Chàng trai trẻ đã khéo léo sử dụng những quân bài và hình ảnh của Trấn Thành có sẵn trong điện thoại của mình để trình diễn tiết mục. Ban giám khảo vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy bức ảnh Trấn Thành cầm quân bài trùng khớp với quân bài được anh bốc ngẫu nhiên từ thí sinh.


Thí sinh Duy Khang trình diễn ảo thuật với những lá bài và thiết bị di động.

Thí sinh Duy Khang trình diễn ảo thuật với những lá bài và thiết bị di động.

Đặc biệt, khi giới thiệu hình Trấn Thành trong điện thoại, Duy Khang đã khen “anh Trấn Thành đẹp trai” khiến nam diễn viên rất hài lòng. Tuy nhiên, giám khảo Huy Tuấn đã thử hỏi mượn điện thoại của Duy Khang để xem hình Trấn Thành. Trước độ đẹp trai của Trấn Thành trong bức ảnh, Huy Tuấn bất ngờ giật mình và hài hước thốt lên: “Thế này mà đẹp trai á!”. Ngay sau đó, anh nhanh chóng… trả ngay điện thoại cho thí sinh. Trấn Thành vội vàng trách Huy Tuấn "miệt thị" mình.


Huy Tuấn giật mình khi nhìn bức ảnh Trấn Thành trong điện thoại của thí sinh.

Huy Tuấn giật mình khi nhìn bức ảnh Trấn Thành trong điện thoại của thí sinh.

Tình huống này đã tạo thêm không khí vui nhộn cho phần trình diễn. Cả ba giám khảo đều rất thoải mái và không ngại buông ra những câu đối đáp, trêu đùa nhau. Bên cạnh đó, tiết mục ảo thuật của thí sinh Duy Khang còn được bộ ba quyền lực đánh giá là một trong những tiết mục làm hài lòng họ nhất ở mùa thi năm nay. Vì thế, Duy Khang đã giành quyền vào vòng trong của chương trình.

Vietnam’s Got Talent: Trấn Thành sửng sốt trước thí sinh giả giọng nữ Vietnam’s Got Talent: Trấn Thành sửng sốt trước thí sinh giả giọng nữ

VTV.vn - Giám khảo Trấn Thành sửng sốt tới mức không thốt nên lời trước thí sinh giả giọng nữ hát cải lương ở tập 6 Vietnam’s Got Talent.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước