Vietnam’s Got Talent xuất hiện thí sinh khiến Trấn Thành “không thể tin nổi”

T.Linh-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 10:54 GMT+7

VTV.vn- Trong tập 6 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, khán giả sẽ được chứng kiến những tiết mục mới bất ngờ, thậm chí có tiết mục khiến giám khảo "không thể tin nổi".

Sau 5 tập của vòng loại sân khấu, Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016 sẽ bước vào tập mới với những tài năng đầy hứa hẹn. Những gương mặt cuối bước vào vòng tiếp theo của mùa thi năm nay cũng đang gần lộ diện.

Trong tập này, nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Bằng Kiều và nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn đảm nhiệm vai trò trên "ghế nóng". Đặc biệt, đây sẽ là tập chứng kiến nút vàng quyền lực cuối cùng từ giám khảo Trấn Thành.


Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn vẫn giữ vai trò giám khảo trong tập 6.

Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn vẫn giữ vai trò giám khảo trong tập 6.

Tập thi tuần này còn xuất hiện một thí sinh nam người nước ngoài với trang phục váy hồng nổi bật. Màn trình diễn khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Bạn đúng là không thể tin nổi". Anh cũng nhận xét phần thi của thí sinh đó là những thứ chưa từng được thấy bao giờ.


Nam thí sinh khiến Trấn Thành thấy không thể tin nổi

Nam thí sinh khiến Trấn Thành thấy "không thể tin nổi"

Bên cạnh đó, tập 6 còn có sự tham gia của nhiều tài năng khác như ca hát, nhảy múa, đóng kịch, chơi đàn guitar... Thí sinh nào chinh phục được Ban giám khảo để đi tiếp ở chương trình? Liệu thí sinh người nước ngoài khiến Trấn Thành "không thể tin nổi" có giành được tấm vé vào vòng trong?

Mời quý vị đón xem tập 6 Tìm kiếm năng - Vietnam’s Got Talent 2016 phát sóng vào 21h15 hôm nay (5/2) trên kênh VTV3.

Vietnam’s Got Talent: Trấn Thành sửng sốt trước thí sinh giả giọng nữ Vietnam’s Got Talent: Trấn Thành sửng sốt trước thí sinh giả giọng nữ

VTV.vn - Giám khảo Trấn Thành sửng sốt tới mức không thốt nên lời trước thí sinh giả giọng nữ hát cải lương ở tập 6 Vietnam’s Got Talent.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước