Gương mặt thân quen nhí 2014: Hoài Linh hồi hộp chờ đợi bản sao nhí

CN-Thứ tư, ngày 03/12/2014 19:55 GMT+7

Bộ 3 giám khảo của "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Sau màn hóa thân của Phương Thanh cách đây 1 năm, GK Hoài Linh rất hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện bản sao nhí đầu tiên của mình trong đêm thi thứ 10 của "Gương mặt thân quen nhí".

Trong tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2014, cặp đôi Gia Bảo - Thúy Uyên sẽ có màn hóa thân thú vị thành GK Hoài Linh. Cậu bé Gia Bảo tiếp tục lo lắng vì nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa hình dáng mũm mĩm của mình so với thân hình “dây” của vị giám khảo vui tính. Mong muốn tạo nên sự độc đáo cho tiết mục, Gia Bảo đã chấp nhận tự làm khó mình khi lựa chọn một ca khúc được hát bằng chất giọng quê hương của GK Hoài Linh - Lý bán rau.

Để chuẩn bị cho tiết mục này, hai cô trò Gia Bảo - Thúy Uyên đã đem cả một gian hàng bán thực phẩm lên sân khấu làm đạo cụ biểu diễn. Cặp đôi sẽ xuất hiện trên sân khấu trong trang phục áo bà ba nâu sòng giản dị. Gia Bảo chia sẻ cậu bé gặp rất nhiều khó khăn với bài hát này khi phải tập hát giọng Quảng Nam với những độ luyến và cách phát âm rất đặc trưng.

Biết Gia Bảo lựa chọn bài Lý bán rau để thể hiện trong đêm diễn sắp tới, GK Hoài Linh vô cùng bất ngờ. Danh hài cho biết đây là một bài hát gợi cho anh rất nhiều kỷ niệm và nỗi nhớ về nơi chôn rau cắt rốn. "Chỉ có những người đồng hương mới có thể nghe và hiểu hết được bài hát này. Vậy mà Gia Bảo đã rất bản lĩnh khi thử thách chính mình với một tiết mục quá khó. Nhưng tôi vẫn có một linh cảm cậu bé thông minh này sẽ thành công" - GK Hoài Linh chia sẻ.

Sau khoảng thời gian nỗ lực tập luyện, Gia Bảo đã có một màn trình diễn độc đáo khi sao chép lại hình ảnh của GK Hoài Linh rất thuyết phục và nhận được lời khen của vị giám khảo này. Đây cũng là lần đầu tiên GK Hồng Vân phải “nghiêng mình kính nể” với một cậu bé nhỏ tuổi nhưng tràn ngập niềm đam mê âm nhạc.

Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện của Gia Bảo - Thúy Uyên để chuẩn bị cho tiết mục hóa thân thành GK Hoài Linh:

Gia Bảo - Thúy Uyên tích cực tập luyện cho đêm diễn thứ 10 tại "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Gia Bảo trong phòng hóa trang trước đêm diễn

Quý vị đừng bỏ lỡ màn hóa thân thú vị thành GK Hoài Linh của Gia Bảo - Thúy Uyên trong tập 10  Gương mặt thân quen nhí 2014 . Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ 6 (05/12) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước