Gương mặt thân quen nhí 2014 - Tập 6: Bảo An - Minh Thuận "hóa" Thị Nở

CN-Thứ năm, ngày 06/11/2014 06:00 GMT+7

Minh Thuận - Bảo An làm "chị em" Thị Nở trong tập 6 "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Đúng như mong muốn, Bảo An đã có cơ hội được hóa thân vào một nhân vật rất điển hình với những thiệt thòi về nhan sắc của một người con gái trong văn học Việt Nam - Thị Nở.

Kết thúc đêm diễn thứ 5 của Gương mặt thân quen nhí 2014, 6 cặp thí sinh đã hoán đổi vị trí để hóa thân thành những nhân vật mới trong tập 6. Trong đêm diễn này, cô bé Bảo An sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ đa tài Minh Thuận trong trích đoạn chèo Chuyện tình Thị Nở.

Hào hứng chia sẻ về niềm vui được kết hợp với bé Bảo An trong tập 6, nghệ sĩ Minh Thuận nói: “Tuần này tạm xa con trai nuôi để cùng với bé Bảo An tập tiết mục. Mình và bé quyết định phải làm một tiết mục thật đặc biệt để đánh dấu sự kết hợp mới mẻ này. Bảo An rất bản lĩnh vì cô bé không hề sợ xấu khi vào vai Thị Nở. Minh Thuận đang rất hồi hộp chờ đợi ngày tiết mục được ra mắt khán giả”.

Còn Bảo An lém lỉnh cho biết nhân vật này đối với cô bé vẫn chưa xấu và còn thích đóng các nhân vật xấu hơn, lạ hơn nữa trong tương lai. Tuy được sinh ra trong một gia đình gốc Nam nhưng Bảo An khiến ê-kíp làm chương trình ngạc nhiên bởi khả năng giả giọng Bắc rất "ngọt" khi tập tiết mục. Với kỹ năng bắt chước khi hát chèo, đối đáp, Bảo An cũng đã bắt nhịp rất tốt với Minh Thuận để diễn đạt hết sự chua ngoa của nhân vật trong trích đoạn.

Minh Thuận - Bảo An tập luyện cho tiết mục

Minh Thuận - Bảo An tập luyện cho tiết mục

Đặc biệt, để tạo nên một sự mới lạ, Minh Thuận đã thay đổi mối quan hệ của hai nhân vật trong trích đoạn Chuyện tình Thị Nở từ cô - cháu thành chị - em nhà Nở để cả hai đều được “tung hoành” trong tạo hình của một cô gái có bề ngoài xấu xí nhưng tấm lòng nhân hậu, hiền lành. Ở tiết mục này, GK Hoài Linh bất ngờ lên sân khấu diễn chung với thí sinh. Kết thúc tiết mục, anh còn cao hứng xuất hiện trong vai Chí Phèo đến thăm hai chị em Thị Nở khiến khán giả vô cùng thích thú.

Thị Nở Minh Thuận và Bảo An

"Thị Nở" Minh Thuận và Bảo An

Mời quý vị cùng chú ý theo dõi tiết mục đặc sắc này trong tập 6 Gương mặt thân quen nhí 2014 được phát sóng vào 21h thứ 6 (7/11) trên kênh VTV3, Đài THVN!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước