Hà Lê - Bùi Lan Hương mang "Mưa hồng" tới lễ trao giải VTV Awards 2019

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 05/09/2019 21:30 GMT+7

VTV.vn - Góp mặt trong Lễ trao giải VTV Awards 2019 - Thách thức vào ngày 7/9 tới, Hà Lê và Bùi Lan Hương sẽ kết hợp trình diễn ca khúc "Mưa hồng" trên sân khấu.

VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 chủ đề "Thách thức" đã khép lại vòng bình chọn 1 và đang tiếp tục cuộc đua vòng 2 với top 5 đề cử của 10 hạng mục. Vòng bình chọn 2 sẽ kết thúc vào 07h09 ngày 7/9 - cùng ngày diễn ra Lễ trao giải VTV Awards 2019.

Vào thời điểm này, BTC chương trình đang tất bật chuẩn bị cho lễ trao giải - đêm tôn vinh những tác phẩm, những cá nhân xuất sắc của VTV Awards 2019. Sân khấu đã bắt đầu được dàn dựng và danh sách những nghệ sĩ tham gia cũng dần được hé lộ. Trong đó, góp mặt tại Lễ trao giải VTV Awards 2019 - Thách thức vào ngày 7/9 tới, Hà Lê và Bùi Lan Hương sẽ cùng nhau trình diễn ca khúc Mưa hồng. Đây là ca khúc ca khúc nhẹ nhàng, thơ mộng với những câu từ đầy chất thơ, lãng mạn của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhưng được Hà Lê cùng người phối khí là Tùng Acoustic đã làm ca khúc trẻ trung và hiện đại hơn.

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Là người gắn bó với chương trình trong 5 năm qua, Hà Lê cho biết: "Luôn luôn là cảm giác tự hào và may mắn khi được BTC chương trình tin tưởng và giao trọng trách trình diễn các ca khúc trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards. Tôi, Bùi Lan Hương cùng các nghệ sĩ sẽ biểu diễn hết mình để mang đến chương trình những ca khúc bùng nổ".

Chia sẻ về chủ đề của VTV Awards năm nay, Hà Lê cũng bày tỏ: "Việc làm mới ca khúc Mưa hồng cũng là một thách thức rất lớn đối với tôi, Bùi lan Hương và các nghệ sĩ tham gia phối phí ca khúc này. Chúng tôi phải tìm hiểu rất kỹ và đi sâu vào chuyên môn cũng như nhiều khía cạnh khác nhau của nhạc Trịnh để mang đến cho khán giả một Mưa hồng mới lạ, nhưng vẫn giữ được "chất" của Trịnh Công Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên cả 4 nghệ sĩ, trong đó có tôi, Bùi Lan Hương, Tùng Acoustic và nghệ sĩ Hưng Bầu cùng trình diễn tiết mục trên sân khấu, nên mọi người đều tập trung hết sức mình".

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 2.

Bùi Lan Hương - một trong những ca sĩ có tên trong hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019 cũng không giấu nổi cảm giác hồi hộp, cô cho hay: "Tôi rất háo hức vì đây là lần đầu tiên được tham gia Lễ trao giải VTV Awards, hi vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó, tôi thấy rất hạnh phúc khi mình cũng có tên trong danh sách đề cử của hạng mục Ca sĩ ấn tượng, tuy dừng lại ở vòng 1 nhưng vẫn thấy tự hào vì những cống hiến của mình đã được ghi nhận".

Lễ trao giải VTV Awards 2019 - Thách thức được tổ chức tại trường quay S14 - Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9/2019 trên kênh VTV1, đồng thời livestream trên toàn bộ hệ thống số của VTV. Sự kiện thảm đỏ được bắt đầu lúc 18h30.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt Lễ trao giải VTV Awards 2019:

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 3.

Hà Lê là người đã gắn bó với chương trình trong nhiều năm qua.

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 4.

Bùi Lan Hương là một ca sĩ gây ấn tượng trong thời gian qua với những ca khúc mang phong cách riêng và sự mới lạ cho khán giả.

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 5.
Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 6.

Kết hợp với ca khúc Mưa hồng, NTK Đức Hùng cùng dàn người mẫu sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập thời trang mới.

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng là một trong số các ca sĩ biểu diễn tại Lễ trao giải VTV Awards 2019.

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 8.

Cô sẽ trình diễn ca khúc "Ai cũng có ngày xưa" cùng dàn hợp ca gồm 20 ca sĩ nhí.

Hà Lê - Bùi Lan Hương mang Mưa hồng tới lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 9.

Lại Bắc Hải Đăng - Tổng đạo diễn chương trình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước