Gương mặt thân quen 2016:

Hà Thúy Anh giả Beyonce: Mạo hiểm nhưng xuất sắc

Lan Chi, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 05/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mạo hiểm nhưng xuất sắc là nhận xét được cả 3 giám khảo của Gương mặt thân quen dành cho Hà Thúy Anh với màn thể hiện ca khúc "Listen" khi bắt chước Beyonce.

Sau 6 tuần thi chưa giành được chiến thắng, ở tuần thi thứ 7, Hà Thúy Anh đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo Gương mặt thân quen với điểm số cao nhất và ẵm giải Nhất tuần. Nữ ca sĩ đã có được thành công sau màn hóa thân danh ca Beyonce và thể hiện ca khúc Listen.

Xuất hiện trên sân khấu ở những phút đầu tiên, Hà Thúy Anh đã lập tức nhận được sự tán thưởng của khán giả bởi vẻ ngoài được hóa trang giống hệt phiên bản gốc. Cùng với đó, cách hát và phong thái biểu diễn của Hà Thúy Anh cũng không hề thua kém danh ca Beyonce. Việc lựa chọn ca khúc Listen cho màn hóa thân lần này của Hà Thúy Anh được cho là khá mạo hiểm bởi giai điệu, tiết tấu và tông giọng hát đều thay đổi rất đột ngột. Dù vậy, cô vẫn rất thành công khi cả 3 giám khảo đều khen tiết mục "quá xuất sắc".

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Thực sự chúc mừng Thúy Anh vì ca khúc vừa rồi. Đây là một bài hát khó, phải có nhiều kỹ thuật mới hát được mà em đã hát đầy cảm xúc và tròn trịa từ đầu đến cuối. Phần hóa trang của em cũng rất giống Beyonce”.

“Tôi thấy Hà Thúy Anh sống trong bài hát của mình và có lẽ em đã cố ngăn lại cảm xúc để hát xong bài hát của mình.em đã can đảm chọn một bài hát khó. Em đã chứng tỏ cho mọi người, cả ba chúng tôi thấy được cái tài năng của em. Quá xuất sắc” - giám khảo Đức Huy khen ngợi. Còn giám khảo Hoài Linh thì nhận định với phần trình diễn này, Hà Thúy Anh sẽ là một đối thủ dữ dằn với những thí sinh còn lại.

Cùng nhìn lại tiết mục của Hà Thúy Anh trong tập 7 Gương mặt thân quen 2016 qua những hình ảnh dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước