Hài hước "Em gái mưa" phiên bản... Vua đầu bếp

PV (Ảnh: Ân Nguyễn)-Thứ hai, ngày 25/12/2017 13:37 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường tập 10 Vua đầu bếp - phiên bản Người nổi tiếng, các nghệ sĩ đã hào hứng thể hiện ca khúc "Em gái mưa" phiên bản hài hước dành tặng thực khách.

Trong tập 10 Vua đầu bếp, 6 nghệ sĩ gồm người mẫu Hoàng Long, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, diễn viên An Nguy, ca sĩ Song Luân, siêu mẫu Hà Anh và MC - diễn viên Vân Hugo đã đối mặt với những thử thách cam go. Thất bại ở thử thách đồng đội khiến Hà Anh, Vân Hugo, Song Luân bị loại.

Tuy nhiên ở hậu trường, các nghệ sĩ vẫn tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái. Mặc dù không khí trong căn bếp vô cùng căng thẳng với nhiều áp lực nhưng những lúc nghỉ ngơi trong quá trình ghi hình, họ lại hào hứng ca hát, nhảy múa cùng nhau.

Đặc biệt, đoạn video hậu trường cho thấy không khí náo nhiệt. Các nghệ sĩ đã khuấy động buổi ghi hình bằng ca khúc Em gái mưa phiên bản mới hài hước. Các thực khách tham gia thưởng thức món ăn vô cùng thích thú và hòa vào phần thư giãn thú vị này.

Các nghệ sĩ như "lột xác" hoàn toàn, khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc, tập trung hết mình trong căn bếp. Họ không chỉ hát mà còn khoe vũ đạo vui nhộn.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ khi cùng nhau thể hiện Em gái mưa phiên bản hài hước ở hậu trường Vua đầu bếp:

Hài hước Em gái mưa phiên bản... Vua đầu bếp - Ảnh 2.

Hài hước Em gái mưa phiên bản... Vua đầu bếp - Ảnh 3.

Hài hước Em gái mưa phiên bản... Vua đầu bếp - Ảnh 4.

Hài hước Em gái mưa phiên bản... Vua đầu bếp - Ảnh 5.

Hài hước Em gái mưa phiên bản... Vua đầu bếp - Ảnh 6.

Hài hước Em gái mưa phiên bản... Vua đầu bếp - Ảnh 7.

Hài hước Em gái mưa phiên bản... Vua đầu bếp - Ảnh 8.

Vua đầu bếp: Kiwi Ngô Mai Trang đánh bại Hà Anh bằng thực đơn trái ngược Vua đầu bếp: Kiwi Ngô Mai Trang đánh bại Hà Anh bằng thực đơn trái ngược

VTV.vn - Trong tập 10 Vua đầu bếp, Kiwi Ngô Mai Trang đã dẫn dắt đội với thực đơn hoàn toàn trái ngược với Hà Anh. Nữ ca sĩ đã đánh bại Hà Anh khi dẫn đội đến với chiến thắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước