Vua đầu bếp: An Nguy vẫn vui vẻ và "ngoan ngoãn" làm nhiệm vụ khi thành phụ bếp

PV-Chủ nhật, ngày 24/12/2017 13:20 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới của Vua đầu bếp, dù trở thành phụ bếp và phải làm những công việc hỗ trợ người khác, An Nguy vẫn tỏ ra vui vẻ, tập trung vào công việc và không than phiền.

Càng tiến sâu vào những vòng trong ở Vua đầu bếp, các thí sinh càng đối diện với thử thách và áp lực thời gian tăng lên, khiến họ cũng dễ mắc sai lầm. Trong đó, An Nguy được coi là một thí sinh nấu ăn bằng bản năng, có sức tập trung tốt và rất lạnh lùng khi đứng bếp. Chính sự lầm lì và ít nói khiến An Nguy trở thành một ẩn số khó đoán.

Bước vào thử thách đồng đội tuần này, An Nguy chung đội với siêu mẫu Hoàng Long và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang. Được giao những công việc như một phụ bếp, An Nguy dường như không lấy làm phiền lòng, mà trái lại rất vui vẻ và thoải mái để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dù đó là việc cạo dừa, gọt xoài, hay liên tục chạy ra vào kho thực phẩm và dụng cụ để bổ sung những nguyên liệu còn thiếu, An Nguy vẫn "ngoan ngoãn" thực hiện.

Vua đầu bếp: An Nguy vẫn vui vẻ và ngoan ngoãn làm nhiệm vụ khi thành phụ bếp - Ảnh 1.

Vua đầu bếp: An Nguy vẫn vui vẻ và ngoan ngoãn làm nhiệm vụ khi thành phụ bếp - Ảnh 2.

An Nguy tập trung vào những công việc được giao trong đội

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tập trung cao độ vào công việc mà không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào. Rút kinh nghiệm qua những thử thách trước, An Nguy chia sẻ rằng cô muốn giao tiếp nhiều hơn với đồng đội.

Trong khi đó, với ca sĩ Mai Trang, việc suýt phải ra về trong thử thách trước khiến cô có những thay đổi về chiến lược. Không biết đề bài từ ban giám khảo như thế nào, ca sĩ Mai Trang vẫn quyết định dẫn dắt đội mình nấu các món ăn ít tinh bột, chú trọng vào việc giữ gìn vóc dáng.

Vua đầu bếp: An Nguy vẫn vui vẻ và ngoan ngoãn làm nhiệm vụ khi thành phụ bếp - Ảnh 3.

Mai Trang dẫn dắt đội nấu các món ít tinh bột

Còn siêu mẫu Hà Anh với kiến thức chuyên môn về lĩnh vực người mẫu lại không đồng tình với quan điểm của Mai Trang. Hà Anh thẳng thắn cho biết cô vẫn lựa chọn nấu các món có protein và cả tinh bột.

Vua đầu bếp: An Nguy vẫn vui vẻ và ngoan ngoãn làm nhiệm vụ khi thành phụ bếp - Ảnh 4.

Hà Anh (trái) vẫn chọn nấu các món có protein và tinh bột

Những thí sinh nào có cơ hội để bước vào vòng Bán kết? Mời quý vị đón xem tập 10 Vua đầu bếp - phiên bản Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (24/12) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp 2017: Pha Lê bật khóc vì một câu nói của Lý Quí Khánh Vua đầu bếp 2017: Pha Lê bật khóc vì một câu nói của Lý Quí Khánh

VTV.vn - Chỉ một câu nói của Lý Quí Khánh thôi cũng đã khiến một cô gái vốn mạnh mẽ như Pha Lê phải rơi lệ trong tập 9 Vua đầu bếp 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước