Hai Quán quân Giọng hát Việt nhí hội tụ trong đêm Gala cuối năm

T.H-Thứ tư, ngày 19/11/2014 17:16 GMT+7

Top 3 Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2

Hai Quán quân và nhiều thí sinh tài năng của chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ cùng hội tụ trong một đêm Gala diễn ra vào tháng 12 tới.

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã khép lại với nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Từ đây, nhiều tài năng âm nhạc nhí đã có cơ hội tỏa sáng và được khán giả biết đến như Quán quân năm 2014 - Nguyễn Thiện Nhân, Nguyễn Hoàng Anh, Trần Kayon Thiên Nhân, Mai Chí Công, Hồ Võ Thanh Thảo, Quỳnh Anh…Đây đều là những tài năng sáng giá hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam làn gió mới trong tương lai.

Trong đêm Gala diễn ra vào 12/12 sắp tới, khán giả sẽ một lần nữa được chứng kiến những giọng ca này trình diễn trên sân khấu Giọng hát Việt nhí. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của những thí sinh ở mùa giải đầu tiên như: Quán quân Nguyễn Quang Anh hay Thu Hà, Phúc Nguyên, Linh Lan, Hữu Đại…

Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên
Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên

Được đầu tư dàn dựng công phu và hoành tráng, đêm Gala không chỉ tạo điều kiện cho các giọng ca nhí có cơ hội gặp gỡ nhau, mà còn giúp các em thể hiện tài năng ca hát trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp.

Theo thông tin từ BTC, hiện tại, ngoài thời gian học văn hóa, các em đã bắt đầu tranh thủ tập hát để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn của mình trong thời gian sắp tới.

Chương trình sẽ được THTT vào 21h, ngày 12/12/2014 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là trailer giới thiệu chương trình đêm Gala:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước