Lưu Hương Giang tuyên bố rời Giọng hát Việt nhí mùa sau

Q.N (Tuổi trẻ Online)-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 11:01 GMT+7

Vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - Ảnh: Q.H

Nhân dịp ra mắt MV Những ngày đã qua, ca sĩ Lưu Hương Giang cho biết, cô và ông xã Hồ Hoài Anh sẽ không làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí mùa sau.

Lưu Hương Giang cho biết có thể cô và ông xã Hồ Hoài Anh sẽ không tiếp tục vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí trong năm tới và dành nhiều thời gian hơn cho các dự án âm nhạc của cả hai, trong đó có không ít dự án sẽ làm cùng các học trò của hai mùa Giọng hát Việt nhí.

Thời gian này, Lưu Hương Giang cũng tập trung tìm những ca khúc mới cho album sắp tới. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiết lộ, hiện Lưu Hương Giang đang muốn quay lại với dòng pop rock mà cô yêu thích và đầy cảm hứng sáng tác.

“Có thể thời gian tới cô ấy sẽ sáng tác nhạc cho tôi hát không chừng” – Hồ Hoài Anh đùa cho biết lí do vì sao thời gian gần đây anh không sáng tác ca khúc mới cho vợ.

Trong khi đó, MV Những ngày đã qua, một ca khúc do chính Lưu Hương Giang sáng tác, đã lập tức tạo được sự chú ý khi khéo lên án nạn hôi của thông qua một câu chuyện đầy tính giả tưởng.

Lưu Hương Giang cho biết sản phẩm này được thực hiện ngay khi cô vừa hoàn tất phần việc huấn luyện viên tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014.

Những ngày đã qua có thể coi là phần hai của ca khúc được yêu thích của Lưu Hương Giang trong năm 2011: Đừng ngoảnh lại. Ca khúc này đã qua được Lưu Hương Giang viết nhạc và phần lời của Trần Trung Đức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước