Quán quân Giọng hát Việt nhí ra mắt album đầu tay

T.H-Thứ hai, ngày 10/11/2014 18:44 GMT+7

Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014

Album đầu tay của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân sẽ gồm các ca khúc được cô bé thể hiện thành công trong chương trình.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 đã kết thúc một chặng đường dài với chiến thắng thuyết phục của “cô bé đu đủ” – Nguyễn Thiện Nhân đến từ đội chị Tư Cẩm Ly. Sau cuộc thi này, cô bé nhà nông gốc Bình Định đã chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập và có cơ hội phát triển tài năng ca hát của mình. Hiện tại, Thiện Nhân đang tập trung cật lực vào việc học ở một trường THCS ở quận Gò Vấp.

Sau thành công tại Giọng hát Việt nhí 2014, ngày 8/11, một tin vui khác đã đến với Thiện Nhân khi cô bé nhận được học bổng Tài năng trẻ thành phố Hồ Chí Minh 2014.

Xuất hiện tại buổi lễ trao học bổng Tài năng trẻ TP.HCM cùng HLV Cẩm Ly, Thiện Nhân đã thể hiện lại ca khúc Mẹ yêu con - tiết mục đã từng được em trình bày thành công ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí.

Thiện Nhân nhận học bổng Tài năng trẻ thành phố Hồ Chí Minh 2014
Thiện Nhân nhận học bổng Tài năng trẻ thành phố Hồ Chí Minh 2014

Chia sẻ về học bổng này, Thiện Nhân cho biết: “Con thật sự con rất vui. Từ lúc tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí, con có thêm rất nhiều cơ hội mà trước giờ ở quê con không mơ đến được. Con cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm của gia đình, cô chú Minh Vy, cô Cẩm Ly và đặc biệt là của những khán giả đã yêu thương, ủng hộ cho con. Hiện tại, con đã ổn định cuộc sống ở Hồ Chí Minh và đang tập trung học để theo kịp các bạn. Con muốn học thật tốt".

Bên cạnh đó, theo thông tin từ BTC Giọng hát Việt nhí 2014, Thiện Nhân đang chuẩn bị để ra mắt album gồm những ca khúc đã từng được em trình diễn tại chương trình. Đây là món quà cô bé muốn gửi lời tri ân đến tất cả mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ em trong suốt thời gian qua.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước