Hành lý tình yêu: Chàng trai bị "cắm 4 cái sừng" lên sóng truyền hình tìm bạn gái

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2020 15:05 GMT+7

VTV.vn - Chàng ảo thuật gia Hoài Thương là một trong số 3 nam chính đến "Hành lý tình yêu" để chinh phục cô gái cá tính Michiyo.

Trong tập 6 Hành lý tình yêu, Michiyo Phạm Ngà là nữ chính của chương trình với những chia sẻ thẳng thắn, thậm chí "gây sốc" khi làm quen với 3 chàng trai. Tiến Nguyễn - chàng trai xứ Huế truyền thống - muốn dạy người yêu phải “công dung ngôn hạnh”, khiến đạo diễn Lê Hoàng phải rời ghế cố vấn. Hoài Thương - “chàng Ngạn” si tình - rơi nước mắt vì từng bị cắm 4 cái sừng. Anh chàng điển trai Duy Sơn là một người hiện đại, thẳng thắn, mê phụ nữ đẹp và từng có nhiều mối quan hệ phức tạp.

Hành lý tình yêu: Chàng trai bị cắm 4 cái sừng lên sóng truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 1.
Hành lý tình yêu: Chàng trai bị cắm 4 cái sừng lên sóng truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 2.

Trong đó, chàng ảo thuật gia Hoài Thương gây chú ý với những tiết lộ bất ngờ. Các bí mật của Hoài Thương nhanh chóng được Michiyo chấp nhận và đồng cảm:"Anh có thói quen đi toilet không đóng cửa". Michiyo cho rằng, đây là một chàng trai cảm xúc và cô có thể đồng cảm được với các bí mật này.

Đến vòng lựa chọn cuối giữa 2 chàng trai, Hoài Thương đưa ra bí mật "Anh từng bị cắm 4 cái sừng nên sợ phụ nữ". Chia sẻ trong nước mắt, "chàng Ngạn" si tình đời thực cho biết, khi còn là học sinh, anh từng chứng kiến người yêu mình đi chơi trên chiếc xe máy với một người đàn ông khác, còn anh đạp xe đạp theo sau đi tìm trong vô vọng hàng giờ liền. Đó là một nỗi đau, một sự tổn thương mà anh không thể nào quên được.

Hành lý tình yêu: Chàng trai bị cắm 4 cái sừng lên sóng truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 3.

Đồng cảm với Hoài Thương, MC Thành Trung tin là "mỗi người đàn ông trưởng thành từng chạy theo và rơi nước mắt vì một mối tình" và Hoài Thương sẽ bản lĩnh hơn sau những tổn thương đó.

Nghe Hoài Thương chia sẻ câu chuyện của mình, Michiyo cũng thú nhận, cô cũng từng "cắm sừng" người yêu vì thế cô hiểu nỗi đau mà Hoài Thương đã chịu. Thừa nhận bản thân có nhiều thiếu sót, thế nhưng Michiyo nhận thấy không phải ai cũng có khả năng sửa lỗi sai của mình. Nếu gặp một người làm cho cô tâm phục khẩu phục, cô hoàn toàn sẽ vì người đó mà sửa tất cả các lỗi sai của mình.

Hành lý tình yêu: Chàng trai bị cắm 4 cái sừng lên sóng truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 5.

Cuối chương trình, nữ chính Michiyo đã chọn Duy Sơn - chàng trai chiếm “spotlight” trong tập này. Anh từng học luật và giờ là tư vấn viên, rất giỏi lập luận. Duy Sơn cũng đã chọn đúng bí mật của Michiyo – "Em từng quen 3 anh cùng một lúc". Giải thích về bí mật này, Michiyo nhận thấy đây là sai lầm khi còn trẻ do tính hiếu thắng. Duy Sơn chấp nhận bí mật này vì đồng cảm với Michiyo và cho rằng nếu đã biết các sai lầm của mình thì sẽ sửa được.

Trước khi kết thúc chương trình, MC Thành Trung gửi gắm những chia sẻ với cặp đôi mới: "Yêu nhiều yêu ít không bằng biết cách yêu. Đến sớm hay đến muộn không bằng đến đúng lúc".

Hành lý tình yêu: Chàng trai bị cắm 4 cái sừng lên sóng truyền hình tìm bạn gái - Ảnh 6.

Tập 7 của Hành lý tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00, tối chủ nhật (ngày 26/7/2020) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước