Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đánh

Lan Chi-Thứ hai, ngày 28/11/2022 13:44 GMT+7

VTV.vn - Hoàng nói chuyện anh bị đánh không liên quan gì đến Phương. Hoàng không nói ra sự thật khiến Phương rất khó chịu.

Tới nhà Hà (Huyền Trang) tìm manh mối, Hoàng (Việt Anh) ngay sau đó bị một nhóm người đưa đến một nơi vắng vẻ và đánh dằn mặt. Hoàng cũng được nói chuyện với một người đàn ông về cái chết của Hà. Người này nói rằng cái chết của Hà coi như là cái giá phải trả khi đã phản bội ông ta, tuy nhiên, phủ nhận giết Hà. Hoàng còn bị đe dọa đừng cố tìm hiểu về người đàn ông này nếu muốn vợ con được yên ổn.

Ngay sau đó, Hoàng tới nhà Phương (Hồng Diễm). Phương thấy Hoàng bị đánh bầm dập nên rất lo lắng. Song, chuyện này bà Giang (NSND Như Quỳnh) vẫn chưa biết.

Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đánh - Ảnh 1.
Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đánh - Ảnh 2.

Trong trích đoạn trên đây, bà Giang phải nằm viện. Phương khuyên Hoàng đi về trước, cứ để cô ở lại chăm sóc cho mẹ chồng. Phương sợ nếu bà Giang thấy Hoàng bị thương thì lại lo lắng. Trước khi Hoàng ra về, Phương một lần nữa gặng hỏi chồng về lý do bị đánh. Hoàng nhất quyết muốn giấu Phương và nói vợ không cần quan tâm đến việc này.

"Thế anh định để mọi việc bung bét ra, đến lúc đó, tôi là người được biết cuối cùng à?" - Phương có ý nhắc lại những chuyện không hay đã xảy ra trước đây cô luôn là người cuối cùng biết chuyện. Đáp lại vợ, Hoàng chỉ nói được hai từ "xin lỗi". Thấy thái độ của chồng như vậy, Phương vô cùng khó chịu.

Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đánh - Ảnh 3.
Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đánh - Ảnh 4.
Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đánh - Ảnh 5.
Hành trình công lý - Tập 22: Hoàng nhất quyết giấu Phương lý do bị đánh - Ảnh 6.

"Anh bỏ cái kiểu suốt ngày nói câu xin lỗi đi!" - Phương tức giận mắng Hoàng.

Đón xem tập 22 Hành trình công lý phát sóng vào 21h40 hôm nay, 28/11, trên kênh VTV3!

Hành trình công lý - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa Hành trình công lý - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa Hành trình công lý - Tập 20: Phương xuống biển tự tử Hành trình công lý - Tập 20: Phương xuống biển tự tử Tạo hình đầy quyền lực của NSND Minh Hòa trong 'Hành trình công lý' Tạo hình đầy quyền lực của NSND Minh Hòa trong "Hành trình công lý"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước