Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ

Linh Anh-Thứ tư, ngày 30/11/2022 06:19 GMT+7

VTV.vn - Hoá ra Quân (Quốc Huy) lại chuẩn bị đám cưới, chuyện này Quân vốn đã muốn giấu Phương (Hồng Diễm).

Mẹ Cường (NSND Minh Hoà) mang tiền đến công ty luật sư của Phương (Hồng Diễm) chỉ với một yêu cầu duy nhất là làm sao để bố con Huyền rút đơn tố cáo con trai bà về tội giữ người trái pháp luật. Phương yêu cầu mẹ Cường cất tiền đi, nhưng bà cũng nói luôn hoàn cảnh của Phương đang khó khăn, chồng mất việc, nợ nần chồng chất, thậm chí còn phải đi thuê nhà. Phương nói dù có thiếu tiền nhưng không vì thế mà phải hạ mình, làm trái quy tắc của nghề nghiệp. Sếp của Phương - bà Dung cũng yêu cầu mẹ Cường cầm tiền ra khỏi công ty ngay lập tức. 

Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 1.
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 2.

Ngay sau đó, mẹ Cường nài nỉ Phương, khóc lóc van xin Phương hãy giúp mình. Phương nói chính bà là người đã làm hại con trai mình, giờ Cường (Doãn Quốc Đam) phải chịu bài học đích đáng. Phương nói điều duy nhất có thể giúp mẹ Cường là khuyên nhủ Lan (Kim Oanh) để bà có thể cùng con dâu chăm sóc cho cháu nội.

Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 3.
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 4.

Quân cùng với sếp và Phương họp lại. Lúc này, Phương mới biết Quân chuẩn bị đi công tác và thậm chí còn chuẩn bị cưới xin luôn. Phương hơi ngỡ ngàng khi nghe thấy thông tin này nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra vui vẻ. Lúc Phương ra khỏi phòng, Quân trách sếp vì sao lại tiết lộ chuyện cá nhân của mình. Bà Dung thì cho rằng Phương là bạn của Quân nên biết chuyện đó không có gì là lạ cả. 

Quân khích lệ Phương vì thời gian qua đã làm rất tốt. Phương cũng chia sẻ với Quân về chuyện Hoàng (Việt Anh) và bà Giang (NSND Như Quỳnh) về nhà mình ở. Bà Giang cũng chuẩn bị ra viện, về nhà Phương ở sẽ tiện chăm sóc hơn. Quân cũng dặn dò Phương nếu cần gì giúp đỡ hãy cứ gọi cho mình. 

Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 5.
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 6.

Hoàng cảm ơn Phương vì đã đồng ý để bà Giang và mình ở lại nhà. Nhưng Hoàng cũng từ chối, nói sẽ ra ở công trường. Phương biết thừa Hoàng đã mất việc nên định hỏi Hoàng sẽ tính sao trong thời gian tới. Phương cũng không hiểu Hoàng sẽ tìm ra kẻ hại mình như thế nào khi mọi chuyện anh đang làm đều gây ra rắc rối. Hoàng nói vận đen vẫn đeo bám mình và vẫn đang tìm cách. Hoàng cũng không muốn Phương thương hại mình.

Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 7.
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 8.

Bà Giang thì vui lắm khi thấy Phương chủ động bảo mình và con trai về nhà ở. Bà Giang như được tiếp thêm sinh lực, bảo mọi bệnh tật đều quên đi hết. Bà Giang cũng mong cơ hội lần này sẽ giúp Hoàng và các con xích lại gần nhau hơn, cả Phương cũng vậy. 

Về phía Nguyệt (Thu Quỳnh) - Hùng (Hà Việt Dũng), mẹ Nguyệt vẫn giục con gái đi khám xem tình hình chuyện con cái. Nguyệt dù giận mẹ nhưng cũng sợ một ngày nào đó Hùng bỏ mình. Nguyệt nói với Hùng nếu anh có ý định đấy thật thì hãy nói trước với cô. Hùng lại bực Nguyệt vì chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện đó. 

Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 9.
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 10.
Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ - Ảnh 11.

Nguyệt cũng điều tra lại vụ của ông Vương Quang Hữu. Hoá ra, dì của Huyền cũng là người đi kêu oan cùng với vợ của ông Vương Quang Hữu. Nguyệt cũng tìm đến dì của Huyền để tìm hiểu qua thì bà này cho biết hai vợ chồng ông Vương Quang Hữu từ xưa đều là người hiền lành, chăm chỉ làm lụng. 10 năm vợ ông Vương Quang Hữu đi kêu oan cũng đủ biết bà tin tưởng chồng mình không làm điều đó. 

Nguyệt cũng báo cáo lên sếp về những điểm nghi án trong vụ án năm xưa. Sếp của Nguyệt thấy những gì Nguyệt nghi ngờ đều không có căn cứ. Ông cũng bảo việc lật lại vụ án sẽ ảnh hưởng đến nhiều người. Nhưng dường như Nguyệt vẫn quyết tâm tìm ra chân tướng sự việc.

Về phía Huyền, Huyền cũng cảm ơn Phương vì đã đưa mình về quê cũng như thời gian qua đã giúp đỡ mình. Trong khi đó, dì của Huyền thì muốn tiếp cận Phương để bắc cầu sang Nguyệt, hy vọng Nguyệt sẽ tìm ra điều bất thường trong vụ án của ông Vương Quang Hữu. 

Hành trình công lý - Tập 23: Phương đang bị lợi dụng Hành trình công lý - Tập 23: Phương đang bị lợi dụng Hành trình công lý - Tập 22: Phương có trong tay manh mối giúp người chồng phản bội trắng án Hành trình công lý - Tập 22: Phương có trong tay manh mối giúp người chồng phản bội trắng án MC Minh Hà tái ngộ khán giả trong 'Hành trình công lý' MC Minh Hà tái ngộ khán giả trong "Hành trình công lý"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước