Hari Won và những lần khiến khán giả bật cười trên sóng truyền hình

PV-Thứ ba, ngày 12/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Là gương mặt quen thuộc trong các show truyền hình, Hari Won với giọng lơ lớ cùng với việc nói chưa sõi tiếng Việt đã nhiều lần tạo nên những tình huống hài hước.

Cuộc đua kỳ thú 2013

Đây chính là chương trình truyền hình thực tế đưa Hari Won đến gần hơn với khán giả. Trong mùa thứ 3, Hari Won và bạn trai cũ - rapper Tiến Đạt là đội đua mang màu Hồng. Những câu nói ngây thơ của Hari Won trong suốt các chặng đua đã nhiều lần khiến khán giả bật cười. Giọng nói lơ lớ của cô cùng với biểu cảm ngộ nghĩnh của mình đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Một số câu nói ấn tượng của Hari Won trong chương trình này:

- Ở ngay tập đầu tiên, khi thực hiện nhiệm vụ leo 49 tầng và phải ăn 3 bát bún bò to, Hari Won đã rất "tức tưởi" cho rằng: "Em thấy cuộc chơi này nó dã man kinh khủng luôn anh" và còn hứa chắc chắn: "Ai mà mời em ăn bún bò là em bóp cổ chết..!. Hôm qua em mơ em có bầu, giờ mà ăn xong 3 tô bún này chắc em có bầu bún bò luôn..."; "Em thấy nhục quá, vừa khóc vừa nôn trước bao nhiêu người...".

Hari Won - Cuộc đua kỳ thú

- Trong lần nhận nhiệm vụ Nhảy cóc, Hari Won không chịu cạo trọc đầu và cho rằng: "Phần thưởng 300 triệu đồng của chương trình không quý bằng tóc của Hari Won đâu".

- Trước khi thực hiện nhiệm vụ nhảy dù, Hari Won còn sợ đến mức gửi lời nhắn đến bố mẹ bằng tiếng Hàn Quốc.

Hari Won - Cuộc đua kỳ thú

- Có lần, Hari Won nảy ra ý định dùng "chiến lược" để đội chơi phía sau không thể đuổi kịp. Dù muốn nhưng Tiến Đạt đã không đồng ý. Cách Hari Won giải thích việc dùng "mưu mẹo" không khiến mọi người cảm thấy ghét mà ngược lại cảm thấy buồn cười.

Hari Won - Cuộc đua kỳ thú

Bữa trưa vui vẻ

Hari Won tham gia hai số của Bữa trưa vui vẻ, trong đó có một số tham gia cùng bạn trai Tiến Đạt. Hari Won có những câu nói rất tự nhiên như "Bình thường, Hari không có hát miễn phí đâu nhưng hôm nay sẽ hát miễn phí cho các bạn nghe". Hari còn gọi bạn trai cũ Tiến Đạt là "ông nội" hay "ông già"...

Hari Won - Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ - Hari Won

Ơn giời! Cậu đây rồi!

Hari Won đã có một tiết mục ấn tượng với bạn trai mới Trấn Thành trong show hài Ơn giời! Cậu đây rồi. Dù không ít lần bị Trấn Thành "làm khó" nhưng Hari Won rất khéo léo đáp trả.

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI! - TẬP 6 - YÊU KÍN – TRẤN THÀNH & HARI WON (15/11/2014)

Hoán đổi

Trong chương trình Hoán đổi, Hari Won đã miêu tả lại nội dung đoạn kịch mà nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm thể hiện theo cách hiểu của mình. Nhưng với cách dùng từ tiếng Việt hồn nhiên, vô tư của mình, Hari Won đã khiến Hội đồng tám và khán giả có mặt tại trường quay phải bật cười.

Hoán đổi: Hari Won

Hoán đổi tập 2: Hari Won - Trường Giang

Cafe sáng cuối tuần

Sau nhiều chuyện buồn khi kết thúc mối tình 9 năm với bạn trai - Rapper Tiến Đạt, Hari Won dần mở lòng và thoải mái hơn khi xuất hiện với bạn trai mới - MC Trấn Thành. Gần đây nhất, cô và Trấn Thành đã tham gia một chương trình truyền hình và lần đầu chia sẻ về mối tình của cả hai.

Trấn Thành và Hari won

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước