Hát hit "Chúng ta không thuộc về nhau", cả sân khấu Ban Nhạc Việt thuộc về Xkey

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 01/01/2018 10:08 GMT+7

Xkey đốn tim khán giả với ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau".

VTV.vn - Trình diễn thành công hit đình đám của Sơn Tùng “Chúng ta không thuộc về nhau”, cả sân khấu Ban Nhạc Việt đã thuộc về ban nhạc Xkey.

Tập 7 - Tập đầu tiên của vòng "Huấn luyện và Biểu diễn" chương trình Ban Nhạc Việt có sự tham gia dự thi của 3 ban nhạc đến từ đội Nguyễn Hải Phong và 3 ban nhạc đến từ đội Đức Trí. Sau tập này, hai huấn luyện viên Đức Trí và Nguyễn Hải Phong đã đưa ra quyết định tự loại đi hai ban nhạc và chỉ gọi tên duy nhất 1 ban nhạc bước vào top 8 chung cuộc của chương trình.

Cuối cùng, hai ban nhạc xuất sắc đầu tiên vào top 8 chung cuộc của chương trình là ban nhạc Xkey (team Nguyễn Hải Phong) và ban nhạc Yellow Star Big Band (team Đức Trí).

Xkey - "Cơn địa chấn" đốn gục trái tim 4 HLV

Trình diễn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, "cơn địa chấn" mang tên Xkey đã đốn gục trái tim của cả 4 huấn luyện viên cũng như khán giả truyền hình. Xuất thân thân không phải từ các trường âm nhạc chính quy, lại chỉ có chưa đầy 16 tiếng luyện tập và phải tập xuyên đêm cùng huấn luyện viên của mình, những chàng trai đến từ Hà Nội đã làm nên điều kỳ diệu và trở thành cái tên đầu tiên được gọi vào top 8 chung cuộc.

Hát hit Chúng ta không thuộc về nhau, cả sân khấu Ban Nhạc Việt thuộc về Xkey - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Hải Phong.

Hát hit Chúng ta không thuộc về nhau, cả sân khấu Ban Nhạc Việt thuộc về Xkey - Ảnh 2.

6 chàng trai đều biểu diễn máu lửa và say mê khiến khán giả tại trường quay không thể ngồi yên. Thậm chí, HLV Đức Trí không giấu được sự lo lắng cho thí sinh của mình: "Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng thật sự. Mặc dù chúng tôi không đấu trực tiếp với nhau để đội này loại đội kia nhưng có 2 đội để cùng so găng với nhau thôi thì tôi phải dành cho Phong một sự bái phục, anh rất nể em".

Ban nhạc Xkey trình diễn ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau".

Yellow Star Big Band - "cỗ xe tăng" với 16 thành viên

Một ban nhạc khác khiến khán giả chờ đợi trong tập 7 là Yellow Star Big Band - "cỗ xe tăng" với 16 thành viên sẵn sàng "san bằng" tất cả trên đường đi của mình. Cũng chính vì xuất thân từ trường đào tạo chuyên nghiệp, ban nhạc nhận được cái nhìn khắt khe hơn từ các huấn luyện viên.

Hát hit Chúng ta không thuộc về nhau, cả sân khấu Ban Nhạc Việt thuộc về Xkey - Ảnh 4.

Mỹ Linh nhận xét: "Các bạn cần phải bớt ồn ào xuống một chút, các bạn ra như vũ bão từ đầu đến cuối mà không có lúc nào ngưng lại để người ta có một cái cảm nhận. Tôi nghĩ trong âm nhạc, người ta rất cần những sự tương phản như vậy".

Hát hit Chúng ta không thuộc về nhau, cả sân khấu Ban Nhạc Việt thuộc về Xkey - Ảnh 5.

Hát hit Chúng ta không thuộc về nhau, cả sân khấu Ban Nhạc Việt thuộc về Xkey - Ảnh 6.

Còn chàng nhạc sĩ được mệnh danh là cỗ máy tạo hit lại trăn trở về việc liệu cách chơi hàn lâm của ban nhạc có được khán giả đón nhận không. Tuy vậy, Yellow Star Big Band vẫn là ban nhạc xuất sắc nhất trong đội Đức Trí để được gọi tên vào vòng trong, bởi ban nhạc Circle cũng chỉ có phần trình diễn an toàn, thiếu đột phá và 3G chênh phô vì lý do sức khỏe.

Ban nhạc Yellow Star Big Band trình diễn ca khúc " Hold On, I'm Coming".

Như vậy, Xkey và Yellow Star Big Band là hai ban nhạc đầu tiên được gọi tên vào top 8. Tập 8 Ban Nhạc Việt sẽ phát sóng 21h15 chủ nhật (7/1/2018) sẽ là cuộc so găng của 3 ban nhạc đến từ đội Phương Uyên và 3 ban nhạc đến từ đội Mỹ Linh để tương tự tìm ra thêm 2 ban nhạc nữa cho top 8. 4 ban nhạc còn lại sẽ được lựa chọn từ 8 ban nhạc đến từ 4 huấn luyện viên trong tập 9 sau đó.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI