Hậu trường trái ngược trên phim Hướng dương ngược nắng

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 26/03/2021 07:22 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip hậu trường trong tập 45 "Hướng dương ngược nắng" sẽ khiến khán giả bất ngờ vì hình ảnh xem trên phim hoàn toàn khác.

Trong tập 45 (tập 15 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng có một phân đoạn khá ấn tượng giữa Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú). Trong khi Minh đến tìm và thuyết phục em về nhà thì Trí lại không chịu hiểu chuyện, làm mình làm mẩy và mắng Minh là "tham phú phụ bần".

Về trang phục, để giữ raccord (sự tương thích của các cảnh gần nhau) về quần áo nên Minh và Trí ăn mặc khá phong phanh. Tuy nhiên thực tế ngoài trời khi đó, nhiệt độ giảm sâu, gió thổi vù vù. Mọi người trong đoàn phim đều mặc kín mít, chỉ dám hở mỗi gương mặt.

Hậu trường trái ngược trên phim Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Hình ảnh trên phim.

Hậu trường trái ngược trên phim Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Thực tế, nhìn mọi người trong đoàn phim để thấy ngoài trời đang lạnh như thế nào.

Lương Thu Trang và Đình Tú đều cố gắng tập trung diễn thật tốt để không phải quay đi quay lại nhiều, sẽ càng thêm thấm lạnh. Trong ít phút chỉnh lại trang phục cho Thu Trang, Đình Tú hài hước hét lên "Oi bức quá!" để quên đi từng làn gió buốt tạt vào người.

Qua diễn xuất của hai diễn viên, xem trong tập 45, không ai có thể biết đằng sau phân cảnh của hai chị em lại là sự chịu đựng giữa "thời tiết không chiều lòng người" như vậy.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Hướng dương ngược nắng | Phần 2 - Tập 15:

https://vtvgo.vn/kho-video/820587

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? Bé Cami 'Hướng dương ngược nắng' ngoài đời siêu dễ thương, phủ nhận là cháu nội NSND Lan Hương Bé Cami "Hướng dương ngược nắng" ngoài đời siêu dễ thương, phủ nhận là cháu nội NSND Lan Hương Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Hụt đích tôn, Trí còn cửa làm 'phò mã' họ Cao? Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Hụt đích tôn, Trí còn cửa làm "phò mã" họ Cao?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước