Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 07:03 GMT+7

VTV.vn - My đã biết Bình có vợ con và liệu anh chàng sở khanh này sẽ giải thích ra sao với cô bạn gái ngây thơ của mình?

My (Quỳnh Kool) tâm sự những mâu thuẫn với mẹ - bà Hoài (Nguyệt Hằng) khi luôn bị mẹ can thiệp và giám sát cuộc sống riêng tư. Bình (Hà Việt Dũng) tỏ ra là người đàn ông chững chạc, trưởng thành, khuyên My hãy vẫn cứ ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ vì bố mẹ luôn là người mong điều tốt nhất cho con cái. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 1.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 2.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 3.

Nhân cơ hội gần gũi này, Bình định tận dụng để hôn My nhưng bị My từ chối. My nói cô chưa sẵn sàng vì cả hai mới quen nhau. Ban đầu Bình giả vờ giận dỗi My nhưng ngay sau đó nói chỉ là đùa. Sau đó, ngay khi cùng với Bình về nhà, My đã thấy ngay bóng dáng mẹ đứng trước cửa, vội kéo Bình đi chỗ khác. My không muốn mẹ gặp Bình lúc này dù Bình lại giả vờ rất mong muốn được gặp mẹ My. 

Bà Hoài lên kiểm tra con gái, vặn hỏi đi đâu mà sáng sớm mới về nhà rồi lại tra khảo giờ ở một mình đúng không. Bà Hoài nói chỉ cần My ngoan ngoãn, nghe lời mẹ, gặp những người cần gặp thì sẽ mua nhà, chu cấp tiền học cho My. Bà Hoài cũng muốn My bỏ nghề người mẫu, My nói cần thời gian suy nghĩ. Bà Hoài nói nếu My không đồng ý thì bà cũng tìm cách để bắt My nghe theo nên đừng vô ích nghĩ ngợi thêm làm gì. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 4.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 5.

Để tăng thêm sự tin tưởng cho My, thậm chí Bình đã hẹn bố mẹ đến gặp mặt My. Ban đầu My từ chối vì còn đang đi học, chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân. Bình thì lại giả vờ giận My có vẻ như không muốn tình đến chuyện lâu dài. Anh ta dỗ dành My nói cuộc gặp này chỉ mang tính chất giới thiệu thôi. Cuộc hẹn diễn ra vui vẻ theo đúng như dự định của Bình. Bố mẹ anh ta rất ưng My và My cũng rất tin tưởng Bình đang có ý định nghiêm túc với mình. Nhưng sau khi My đi về thì Bình rút ngay tiền trả cho bố mẹ, hoá ra đây chỉ là hai người Bình thuê giả làm bố mẹ mình. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 6.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 7.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 8.

Trong một lần đưa mẹ đi khám, Phan (Công Dương) tình cờ thấy Bình đi cùng với một người phụ nữ và đứa con nhỏ. Phan đặc biệt để ý đến Bình vì nhớ anh ta đang là người yêu của My. Phan theo dõi thì thấy Bình ra dáng là một người bố, hốt hoảng đưa con đi viện khám và người kia chắc hẳn là vợ anh ta. Phan chụp ảnh lại ngay lúc đó. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 9.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 10.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 11.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 12.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) vẫn đang trong một mớ bòng bong bởi cô bồ nhất quyết không chịu phá thai. Ông Tín lo sợ chuyện này mà vợ biết thì sẽ khủng khiếp như thế nào. Nhưng Trâm - cô bồ của ông Tín vẫn kiên quyết giữ lại con. Ông Tín thấy người tình suy nhược, vẫn tha thiết muốn đẻ nên ông Tín lại phân vân, xuôi lòng.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 13.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 14.

Bà Hoài bắt My chuyển qua ngôi nhà đã mua. Thậm chí, bà Hoài còn muốn con đi hẹn hò làm quen với người mà bà định mai mối cho con gái. Nhưng My nói đã có bạn trai, làm Giám đốc, nhà tử tế. My còn nói vừa đi gặp bố mẹ bạn trai về. Nhưng bà Hoài không tin, đòi con gái gọi điện để gặp mặt nhưng đúng lúc này Bình đang đưa vợ con đi khám, nên không nghe máy. Bà Hoài nghĩ My đã nói dối mình.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 15.

My tìm Tú (Bảo Hân) khi không thể liên lạc được với Bình. My nói không biết Bình xảy ra chuyện gì. Tú nói yêu đương lúc ẩn lúc hiện như thế thì nên xem lại, có khi Bình đang lừa My. Nhưng My nói Tú đa nghi, Bình là người tử tế, My hiểu rõ Bình và cảm nhận được Bình là người tốt thật. Tú nói nếu tin Bình thì My đã chẳng tìm đến gặp Tú.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 16.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 17.

Bà Hoài tìm đến chủ công ty người mẫu nói hãy cho My nghỉ việc. Bà Hoài nói nhà bà không thiếu gì tiền nên không việc gì để con cái đi làm cả. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 18.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 19.

Sau khi thấy bức ảnh mà Phan đưa xem, My ngay lập tức tìm đến nhà Bình. My hỏi thẳng có phải Bình đã có vợ con hay không. Anh sững người khi thấy My hỏi mình câu hỏi này. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 20.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu - Ảnh 21.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề? Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề? Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước