"Hiện tượng mạng Lệ Rơi": Sự nổi tiếng bất đắc dĩ và tin đồn

VTV News-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 20:21 GMT+7

"Hiện tượng mạng Lệ Rơi" tại trường quay "Cuộc sống thường ngày"

Bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video clip được cư dân mạng lan truyền trên mạng Internet, chàng thanh niên sinh năm 1987 với nghệ danh Lệ Rơi bày tỏ anh đã phải đối diện nhiều tin đồn.

Là một trong những nhân vật được chú ý nhiều nhất năm 2014 với loạt video clip ca hát được đăng tải trên trang mạng xã hội YouTube, ca sĩ Lệ Rơi (tên thật: Nguyễn Đức Hậu) đã trở thành khách mời trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 27/12. Với dáng vẻ chân chất của một chàng thanh niên nông thôn, Lệ Rơi đã chia sẻ về những vui, buồn trong cuộc sống của anh sau sự "nổi tiếng bất đắc dĩ".

Trong cuộc trò chuyện tại chương trình, chia sẻ về lý do lựa chọn nickname là Lệ Rơi, anh thật thà: "Trước đó, tôi đã tự đặt cho mình nickname là "Nhìn đời rơi lệ". Rồi khi tham gia ca hát trên trang sannhac.com, tôi lấy nickname là "Lệ rơi cửa Phật" và sau này, bạn bè đặt nghệ danh cho tôi là ca sĩ Lệ Rơi".

Dù không còn quá "nóng" như khoảng thời gian cách đây nửa năm nhưng cuộc sống của chàng thanh niên trồng ổi này đã có những xáo trộn khi anh phải đối diện với những tin đồn. Nguyễn Đức Hậu kể lại: "Trên báo chí đã có một số thông tin không đúng về tôi. Ví dụ như có bài báo viết rằng tôi từng tham gia diễn trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh nhưng bị "bể show" hay có bài báo viết rằng tôi từng làm trò hề trong quán bar và có video quay lại những hành động đó. Nhưng thực tế, tôi hoàn toàn không có khoảng thời gian nào đi đóng phim hoặc xuất hiện trong quán bar".

Để lắng nghe rõ hơn những tâm sự của chàng thanh niên "nổi tiếng bất đắc dĩ" này, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi trong video dưới đây:

Còn bây giờ, mời quý độc giả cùng xem những hình ảnh của "ca sĩ Lệ Rơi" tại trường quay Cuộc sống thường ngày:

Nguyễn Đức Hậu và BTV Hoàng Trang

Nguyễn Đức Hậu và BTV Hoàng Trang

Nguyễn Đức Hậu có phần rụt rè khi lên sóng truyền hình

Nguyễn Đức Hậu có phần rụt rè khi lên sóng truyền hình

Ê-kíp sản xuất của chương trình chụp ảnh kỷ niệm cùng chàng thanh niên thật thà

Ê-kíp sản xuất của chương trình chụp ảnh kỷ niệm cùng chàng thanh niên nông thôn chân chất, mộc mạc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước