HLV Đàm Vĩnh Hưng làm khó thí sinh với bài tập phong cách trình diễn

T.H-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 10:51 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ yêu cầu thí sinh có giọng hát tốt, HLV Đàm Vĩnh Hưng còn muốn học trò của mình thể hiện phong cách trình diễn chuyên nghiệp và chỉn chu trên sân khấu.

Tuần này, cùng đội HLV Mỹ Tâm, 5 cô gái của đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ là những “chiến binh” tiếp theo thi đấu trong Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015. Những ngày vừa qua, sau khi tập luyện về chuyên môn giọng hát cho các học trò, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã khiến các thí sinh gặp không ít khó khăn khi đưa ra các bài tập về phong cách trình diễn.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Dĩ nhiên, chuyên môn ca hát luôn là yếu tố quyết định nên tôi yêu cầu các em phải hoàn thành tốt điều đó trước, nhưng bên cạnh đó vẫn phải tập luyện về phong cách trình diễn. Tôi muốn 5 học trò của mình khi ra sân khấu phải có tiết mục hoàn hảo cả phần nghe và phần nhìn. Vì thế, với mỗi phần thi, tôi đều chỉ dẫn từng chút một".

"Bài nào có sự hỗ trợ của nhóm múa, tôi sẽ hướng dẫn trên bản dựng đó, từ cách đi đứng đến sử dụng đạo cụ, thậm chí khi đứng hát với chân mic, các em cũng phải biết cách di chuyển hay đứng như thế nào để có hơi thở tốt nhất".

Trong những buổi tập gần đây, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng tự nhận mình khá khắt khe với 5 cô học trò: “Đêm thi tới là một đêm thi loại nên tôi phải nói nặng với các em. Một người không chỉ đấu với 4 người trong đội mà còn đấu với 15 người khác. Vì vậy, nếu các em không thể hiện được mình trên sân khấu thì các em sẽ bị loại. Tôi không muốn phải tạm biệt bất cứ học trò nào của mình, nhưng đã là luật thi, tôi phải khích các em để các em bứt phá".

“Cho tới thời điểm này, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng. Chúng tôi tự tin để gửi đến khán giả những màn trình diễn hấp dẫn", HLV Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h15 Chủ nhật (9/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Dưới đây là hình ảnh buổi luyện tập của HLV Đàm Vĩnh Hưng và các học trò:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước