Hồ Đắc Thanh Chương và những câu trả lời ấn tượng trong Chung kết Olympia 2016

PV-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 16:31 GMT+7

Hồ Đắc Thanh Chương trong vòng vây của người thân và khán giả.

VTV.vn - Với sự thông minh, quyết đoán của mình, Hồ Đắc Thanh Chương trường THPT Quốc học Huế đã trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2016.

Trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay gấn với sự tranh tài nảy lửa của 4 nhà leo núi Lê Duy Bách (trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam), Hồ Đắc Thanh Chương (trường THPT Quốc học Huế), Lâm Vũ Tuấn (trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định) và Phan Tiến Tùng (trường THPT Chuyên Nguyễn Du - Đăk Lăk).

Sau 4 phần thi, Hồ Đắc Thanh Chương đã trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2016. Đặc biệt, khán giả vô cùng ấn tượng với phần trả lời câu hỏi nhanh, chính xác của thí sinh này qua phần thi Khởi động và phần thi Về đích.

Ở phần thi Khởi động, Thanh Chương đã tự tin trả lời 11/12 câu hỏi và giành được 110 điểm. Đây là một phần thi ấn tượng của Thanh Chương khi trả lời đúng gần như toàn bộ câu hỏi của chương trình. Trong phần thi Về đích, Thanh Chương chọn gói câu 60 điểm và trả lời chính xác toàn bộ 3 câu hỏi của chương trình đưa ra. Với điểm số chung cuộc 340 điểm, Hồ Đắc Thanh Chương đã trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16.

Cùng xem lại hai phần thi Khởi động và Về đích ấn tượng của thí sinh Hồ Đắc Thanh Chương trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016.

Phần thi Khởi động của thí sinh Hồ Đắc Thanh Chương trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016.

Phần thi Về đích của thí sinh Hồ Đắc Thanh Chương trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016.

Khi tham gia dự đoán trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia vào ngày 21/8, khán giả được nhận những phần quà và giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết các giải thưởng như sau:

* Giải số 1: Giải thưởng bình chọn thí sinh thắng cuộc qua SMS là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 2: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Vượt chướng ngại vật gồm một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 3: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Tăng tốc là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Giải thưởng dành cho người chơi tại các điểm cầu:

* Giải số 4: Giải thưởng dành cho đội Nhất là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 5: Giải thưởng dành cho đội Nhì là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 6: Giải thưởng dành cho đội Ba và Tư là một phần quà trị giá 3 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước