Hồ Hoài Anh - HLV "phá luật" của Giọng hát Việt 2019

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 04/06/2019 06:06 GMT+7

VTV.vn - Trong Giọng hát Việt 2019, Hồ Hoài Anh gắn liền với nhiều luật chơi đặc biệt, lần đầu xuất hiện tại cuộc thi này.

Sau 5 mùa tổ chức, Giọng hát Việt vẫn giữ được sức hút đối với khán giả truyền hình. Một phần nguyên nhân là bởi sự thay đổi luật chơi liên tục, tạo ra những tình huống gay cấn, hấp dẫncho chương trình. Nếu Giọng hát Việt 2018 từng “gây bão” với nút Chặn và vòng thi Cross Battle khốc liệt thì cuộc thi năm nay cũng mang đến cho khán giả sự bất ngờ với luật chơi có một không hai. Người thường được nhắc tới với những luật chơi gây sửng sốt này là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh - HLV phá luật của Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 1.

Là HLV đặc biệt của chương trình Giọng hát Việt năm nay, Hồ Hoài Anh không phụ thuộc vào bất cứ luật chơi nào, từ hình thức thi đấu cho đến số lượng thí sinh còn lại trong đội cũng nằm trong quyết định của anh.

Tại vòng Đối đầu mới đây nhất, HLV Hồ Hoài Anh đã tổ chức buổi thi đấu cho 15 học trò vô cùng đặc biệt tại ký túc xá Đại học Quốc gia. Cơ hội sẽ được quyết định bởi Hồ Hoài Anh, nhà sản xuất Long Halo cùng sự bình chọn của các sinh viên có mặt tại buổi ghi hình. Đây là thử thách mà anh đặt ra cho học trò vì theo anh, ca sĩ không phải chỉ có giọng hát mà còn phải có khả năng trình diễn, kết nối với khán giả. Những thí sinh được chọn bước lên sân khấu trình diễn là Juky San, nhóm Mystery, Công Luận, Vũ Đức Thịnh.

Tuy nhiên, tới đêm thi trên sân khấu chương trình, HLV Hồ Hoài Anh mang đến bất ngờ cho các thí sinh khi chia sẻ không chỉ có 4 thí sinh được trình diễn mà tất cả thí sinh trong đội đều có cơ hội bước lên sân khấu khoe giọng hát. Vòng thi tại sân trường chỉ là thử thách mà HLV mong muốn thí sinh có thể trải nghiệm và cọ sát thực tế. Đây là một luật chơi bất ngờ được HLV Hồ Hoài Anh thực hiện cho vòng thi này.

Hồ Hoài Anh - HLV phá luật của Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 2.

Trước đó, vị nhạc sĩ nổi tiếng cũng là nhân tố duy nhất sở hữu quyền năng đặc biệt của chương trình năm nay. Anh sở hữu chiếc ghế đỏ luôn hướng về phía sân khấu, có thể theo dõi thí sinh trình diễn ngay từ đầu tiết mục để đánh giá cả giọng hát, sắc vóc, bản lĩnh.

Điều đó đồng nghĩa với việc trong suốt vòng thi Giấu mặt, chiếc ghế của HLV Hồ Hoài Anh không xoay bất kể có hay không ấn nút chọn. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được về đội HLV Hồ Hoài Anh khi không có bất cứ HLV nào trong 3 HLV còn lại lựa chọn.

Bù lại, cũng duy nhất HLV Hồ Hoài Anh có được quyền năng chọn thí sinh không giới hạn. Thay vì đắn đo, đưa ra chiến thuật để chọn đúng 10 thành viên vào đội như bộ ba Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh có thể chọn hơn 10 thí sinh. Đặc biệt, nút lựa chọn của HLV này còn được tính hợp lệ trong mọi khoảnh khắc, ngay cả khi thí sinh đã rời sân khấu. Với những thay đổi đặc biệt trên, không khó lý giải khi có ý kiến đánh giá HLV Hồ Hoài Anh là gương mặt "phá luật" ở Giọng hát Việt năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hoài Anh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước