Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm chấm CK 2 "Người dẫn chương trình 2014"

CN, Ảnh: Quốc Tuyên-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 16:54 GMT+7

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm (Ảnh: Zing)

Sau đêm thi đầu tiên nhiều kịch tính, top 12 "Người dẫn chương trình 2014" sẽ bước vào đêm Chung kết 2 vào 20h30 hôm nay (26/9) với sự tham gia đánh giá của HH du lịch Ngọc Diễm.

Đêm Chung kết 2 cũng chính là đêm thi loại đầu tiên của Người dẫn chương trình 2014. Trong đêm thi này, 12 thí sinh sẽ được bắt cặp cùng với nhau và trải qua 2 thử thách mang tên "Thử thách ưu tiên" và "Thử thách loại trừ".

Ở "Thử thách ưu tiên", mỗi cặp thí sinh sẽ được theo dõi 1 tiểu phẩm mà Ban tổ chức đưa ra. Theo đó, sẽ có 6 tiểu phẩm tương ứng với 6 cặp thí sinh, các tiểu phẩm được chọn lọc với nội dung gần gũi cuộc sống và giới trẻ. Sau khi theo dõi tiểu phẩm, mỗi cặp thí sinh sẽ có 4 phút để dẫn dắt, thuyết trình về ý nghĩa của tiểu phẩm đó.

Sau vòng thi này, 8 thí sinh có số điểm cao điểm nhất sẽ chính thức bước vào vòng trong, 4 thí sinh có số điểm thấp hơn sẽ phải thi tiếp vòng "Thử thách loại trừ" với nội dung thi được giữ bí mật để đảm bảo sự bất ngờ cho các thí sinh. Kết thúc vòng thi này, 2 thí sinh có số điểm cao hơn sẽ được vào vòng trong cùng 8 thí sinh trước và 2 thí sinh còn lại sẽ phải chia tay cuộc thi.

Ban giám khảo chuyên môn của đêm Chung kết 2 gồm: NSƯT Nguyễn Trung Nam (Trung tâm sản xuất - Đài Truyền hình TP.HCM), bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers và đạo diễn Lê Hoàng. Bên cạnh đó, vị giám khảo luân phiên của chương trình trong đêm thi này là Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.

Các thí sinh Người dẫn chương trình 2014 tạo dáng vui nhộn trước đêm Chung kết 2

Các thí sinh "Người dẫn chương trình 2014" tạo dáng vui nhộn trước đêm Chung kết 2

Mặc dù đây là đêm thi khá căng thẳng bởi có đến 2 thí sinh bị loại nhưng 12 thí sinh của Người dẫn chương trình 2014 vẫn khá tự tin và đã sẵn sàng cho đêm thi. 6 cặp thí sinh tranh tài trong Chung kết 2 lần lượt là: Nguyễn Thị Huỳnh Ngân - Nguyễn Quỳnh Mai, Lê Thị Hoài Hương - Trần Vĩnh Trọng, Trương Ngọc Huy - Phan Thị Kim Hằng, Phạm Vĩnh Phú - Trần Thị Liên Hương, Nguyễn Hà Anh Thi - Phạm Mỹ Linh và Luyện Thị Thùy Linh - Nguyễn Hồng Xuân Hiến.

Hiện tại, giữa các thí sinh hoàn toàn không có sự ganh đua, trái lại rất thân thiết với nhau. Trong buổi chụp hình ngoài trời chuẩn bị cho đêm Chung kết 2, họ đã có nhiều khoảnh khắc khá vui nhộn. Dưới đây là một số hình ảnh của top 12 trước khi đêm Chung kết 2 Người dẫn chương trình 2014 diễn ra:

Trước đêm thi loại trực tiếp, các thí sinh vẫn giữ được tâm lý thoải mái

Trước đêm thi loại trực tiếp, các thí sinh vẫn giữ được tâm lý thoải mái

Thí sinh Phan Thị Kim Hằng

Thí sinh Lê Thị Hoài Hương

Thí sinh Lê Thị Hoài Hương

Thí sinh Luyện Thị Thùy Linh

Thí sinh Luyện Thị Thùy Linh

Thí sinh Nguyễn Thị Huỳnh Ngân

Thí sinh Nguyễn Thị Huỳnh Ngân

Thí sinh Trương Ngọc Huy

Thí sinh Trương Ngọc Huy

Thí sinh Trần Vĩnh Trọng

Thí sinh Trần Vĩnh Trọng

Thí sinh Nguyễn Hồng Xuân Hiến

Thí sinh Nguyễn Hồng Xuân Hiến

Thí sinh Nguyễn Hà Anh Thi

Thí sinh Nguyễn Hà Anh Thi

Thí sinh Nguyễn Quỳnh Mai

Thí sinh Nguyễn Quỳnh Mai

Thí sinh Trần Thị Liên Hương

Thí sinh Trần Thị Liên Hương

Chung kết 2 Người dẫn chương trình 2014 sẽ được THTT vào 20h30 hôm nay (26/9) trên kênh HTV9. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước