Hoa khôi áo dài Việt Nam: Các thí sinh đọ sắc trong bữa tiệc Beauty Party

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 10/05/2016 06:43 GMT+7

Các thí sinh chụp hình cùng khách mời trong bữa tiệc Beauty Party.

VTV.vn - Để giúp các thí sinh rèn luyện và vận dụng những kỹ năng ngoại giao, 15 cô gái trong Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có dịp thể hiện bản thân trong bữa tiệc Beauty Party.

Ở chủ đề nghi thức ngoại giao, các thí sinh Hoa khôi áo dài đã có cơ hội lắng nghe các chuyên gia - nguyên Đại sứ Lê Vĩnh Thử và Phạm Sanh Châu - truyền đạt kiến thức về các nguyên tắc ngoại giao cơ bản, cách ứng xử và giao tiếp trong các bữa tiệc ngoại giao. Đồng thời, các thí sinh cũng được huấn luận viên Ngô Vĩnh Hoàng hướng dẫn cách tổ chức các sự kiện mang tính chất trang trọng.

Theo đó, để giúp các thí sinh rèn luyện và vận dụng những kỹ năng ngoại giao đã được học, 15 cô gái được chia thành 5 nhóm, bao gồm nhóm sản xuất, nhóm kế toán, nhóm trang trí, nhóm hoạt động và nhóm tiếp khách.

Với khoảng thời gian 2 ngày để vừa lên ý tưởng và chuẩn bị, dù đã lên kế hoạch nhưng đến khi bắt tay vào triển khai, các nhóm đều gặp những khó khăn riêng. Chọn chủ đề của bữa tiệc là Beauty Party, các thí sinh đã quyết định mời các vị khách là các chuyên gia, huấn luận viên đã hướng dẫn cho họ cùng một số doanh nhân thành đạt và người nước ngoài. Ngoài ra, bữa tiệc cũng dành không gian để chúc mừng sinh nhật cho ba cô gái có ngày sinh trong tháng 5 là Thu Phương, Việt An và Yến Nhi.

Kết thúc phần đánh giá từ huấn luyện viên, dù có rất nhiều sai sót trong khâu tổ chức nhưng không một thí sinh nào bị trừ vương miện bởi các cô gái đã rất nỗ lực để mang đến một không gian thật sự ấm cúng và thoải mái cho các khách mời. Điều này đã khiến cho các thí sinh vô cùng vui sướng và hạnh phúc.

Kết thúc những lo âu và căng thẳng của việc tổ chức bữa tiệc, 15 cô gái sẽ bước vào liveshow 6 - đêm trình diễn và công bố kết quả để tiếp tục giành lấy cơ hội được ở lại lâu đài sắc đẹp.

Ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016? Cùng đón xem trong liveshow 6 được truyền hình trực tiếp vào 19h55 hôm nay (10/5) trên kênh VTV6!

Một số hình ảnh của 15 cô gái trong thử thách bữa tiệc Beauty Party:


Các thí sinh và khách mời trong bữa tiệc Beauty Party.

Các thí sinh và khách mời trong bữa tiệc Beauty Party.


Thu Phương - Yến Nhi - Việt An mừng sinh nhật tại Lâu đài sắc đẹp.

Thu Phương - Yến Nhi - Việt An mừng sinh nhật tại Lâu đài sắc đẹp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước