Hoa khôi áo dài Việt Nam: Đại diện Miss Global 2015 chia sẻ bí quyết tỏa sáng

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 16:16 GMT+7

Đại diện xuất sắc nhất của Hoa hậu Toàn cầu 2015 và siêu mẫu Hà Anh cùng các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016.

VTV.vn - Đại diện xuất sắc nhất của Hoa hậu Toàn cầu 2015 (Miss Global) chia sẻ bí quyết tỏa sáng cho thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Top 4 Miss Global 2015 do giám khảo – siêu mẫu Hà Anh tổ chức tại khách sạn Caravelle Sài Gòn. Tại đây, ngoài những kinh nghiệm thực tế để toả sáng tại một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, Top 4 Miss Global là Miss Global 2015 - Jessica Peart (Australia), Á hậu 1 - Virginia Prak (Cambodia), Á hậu 2 - Lorna Murphy (Ireland), Á hậu 3 - Gergana Doncheva (Bulgaria) đã trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn cho các cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam nhiều kinh nghiệm quý báu, từ cách để có một nụ cười đẹp, kỹ năng toả sáng đến cách trình diễn catwalk hay cách diễn xuất trước ống kính,...

Á hậu 1 Virginia Prak cho biết với các thí sinh châu Á vốn không có nhiều lợi thế về chiều cao thì nên “thể hiện sự tự tin của mình cho dù bạn nhỏ bé thế nào đi nữa”. Chính sự tự tin để thể hiện bản thân luôn là cách để ghi điểm trước ban giám khảo.

Trong khi đó, Á hậu 2 Lorna Murphy (Ireland) lại bật mí cho các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam về cách trả lời ứng xử trên sân khấu một cách thuyết phục nhất, đó là “Hãy dành thời gian hít thở. Đừng nói gì cả. Hãy đưa ra những ý tưởng tuyệt vời. Mục tiêu của bạn là gì? Bạn muốn đạt được điều gì? Ai là người truyền cảm hứng cho bạn? Hãy chuẩn bị tất cả những nội dung đó trong đầu nhưng đừng biến câu trả lời của bạn thành một bài diễn văn học thuộc lòng. Hãy là chính mình và thật thư giãn”.

Kết thúc buổi giao lưu, Hoa hậu Toàn cầu đã dành những lời khen ngợi tích cực dành cho các thí sinh Hoa khôi áo dài: “Tôi thấy họ đều là những cô gái trẻ rất tự tin. Tôi tin là họ sẽ làm tốt nếu như họ tiếp tục là chính mình, tập luyện chăm chỉ và đối xử tốt với những người xung quanh. Tôi rất hào hứng trông đợi sự thay đổi của họ trong những tuần tiếp theo. Họ sẽ toả sáng trong những đêm trình diễn và chúc các cô gái mọi điều tốt đẹp nhất”.


Siêu mẫu Hà Anh.

Siêu mẫu Hà Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước