Hoa khôi áo dài Việt Nam: Hoa hậu Hà Kiều Anh truyền cảm hứng cho các thí sinh

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 15:30 GMT+7

VTV.vn - Trong vai trò của một chuyên gia khách mời, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ nhiều bài học thành công và truyền cảm hứng cho các thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam .

Bước vào tuần học thứ 6 với chủ đề ứng xử và phỏng vấn, 14 cô gái xuất sắc nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam cũng bước vào chặng nước rút đầy cam go. Qua mỗi tuần học tập và rèn luyện tại lâu đài sắc đẹp, yêu cầu và tính cạnh tranh giữa các thí sinh cũng ngày càng khốc liệt hơn.

Với vai trò của một chuyên gia khách mời, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ nhiều bài học và kinh nghiệm của cá nhân, đồng thời truyền cảm hứng cho các thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam. Sau 24 năm kể từ ngày đăng quang, Hà Kiều Anh cho biết chị đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cũng không tránh khỏi những tai tiếng ập đến một cách bất ngờ nhưng chị luôn học cách chấp nhận. Là một người của công chúng thì càng phải “chấp nhận một cách vui vẻ và từ từ xây dựng lại hình ảnh mình muốn có. Quan trọng hơn, phải nghĩ đường dài để phấn đấu”.

Với đầy đủ những trải nghiệm trong cuộc sống, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã dành lời khuyên chân thành cho các cô gái đang trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi áo dài.

"Các em luôn phải tự tin vào bản thân, phải học hỏi và trau dồi kiến thức, phải biết đúc kết kinh nghiệm để dù có chuyện gì xảy ra chúng ta sẽ biết cách đối mặt và vượt qua nó” - Hoa hậu Hà Kiều Anh thẳng thắn chia sẻ - “Vào con đường nghệ thuật tức là phải chấp nhận mất đi quyền tự do riêng tư. Không thể lấy lý do mình còn trẻ, mình là người như thế nên mọi người phải hiểu và thông cảm cho tôi. Thực tế là không ai thông cảm cho bạn, báo chí cũng sẽ không thông cảm. Mình là hoa hậu, mình là người đẹp, bước chân ra đường thì dù bất kể ở đâu cũng phải giữ gìn hình ảnh của mình thật xinh đẹp, sang trọng và cao quý. Không ai cho phép mình làm sai, phải luôn đẹp trong mắt mọi người. Dù có mới xuống máy bay sau 24h không ngủ thì vẫn phải tươi cười, rạng ngời. Điều đó cho thấy sức nặng của vương miện nó lớn đến mức độ nào”.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong buổi học giữa Hoa hậu Hà Kiều Anh và các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.


Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Hoa hậu Hà Kiều Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước