Hoa khôi áo dài Việt Nam: Diễn viên Chi Bảo giúp thí sinh hiểu hơn về thiện nguyện

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 16:55 GMT+7

Diễn viên Chi Bảo cùng các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

VTV.vn - Với chủ đề hoạt động cộng đồng, các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam đã được chuyên gia khách mời - diễn viên Chi Bảo hướng dẫn tìm hiểu về các hoạt động thiện nguyện

Trải qua 2/3 chặng đường, 13 cô gái xuất sắc nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đang tăng tốc để bước vào chặng đua nước rút giành ngôi vị cao nhất của chương trình. Ở tuần học thứ 7 với chủ đề hoạt đồng cộng đồng, các thí sinh không chỉ được các chuyên gia hướng dẫn tìm hiểu về các hoạt động thiện nguyện mà còn có cơ hội trải nghiệm và cùng nhau giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn trong xã hội.

Mở đầu tuần học đầy thú vị này, diễn viên Chi Bảo – một nghệ sỹ được khán giả yêu mến không chỉ vì tài năng và còn vì tâm huyết của anh dành cho những số phận bất hạnh trong xã hội, đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng giúp các cô gái nhận thức rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của mình – một người đẹp đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Với diễn viên Chi Bảo “từ thiện là cả một lý tưởng sống, một cách sống” và những chia sẻ của anh đã giúp các thí sinh hiểu một cách thấu đáo về công việc từ thiện và cách làm từ thiện như thế nào để mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Bằng những câu hỏi "Hạnh phúc là gì?", "Làm thế nào để suy nghĩ tích cực là lạc quan?", "Bí quyết của cuộc sống hạnh phúc?", "Phải làm gì để được vui vẻ và hạnh phúc?" diễn viên Chi Bảo đã dẫn dắt các thí sinh bước vào câu chuyện đi tìm ý nghĩa thật sự của việc làm từ thiện. Đó chính là “trao tình thương đến người khác, giúp người nhận cải thiện được tình trạng của họ. Đó là thấy vui hơn, hạnh phúc hơn, vượt qua cơn bệnh tật, qua cơn hiểm nghèo...”.

Với cách chia sẻ chân thành nhưng đầy thực tế, diễn viên Chi Bảo đã mang đến những bài học thú vị, đồng thời tạo động lực để các thí sinh Hoa khôi áo dài tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và cộng đồng, mà gần nhất chính là thực hiện thử thách gây quỹ để giúp 2 em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật với sự hỗ trợ từ Quỹ Hiểu về Trái tim.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam trong buổi học với chuyên gia khách mời - diễn viên Chi Bảo.


Diễn viên Chi Bảo.

Diễn viên Chi Bảo.


Diễn viên Chi Bảo cùng các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Diễn viên Chi Bảo cùng các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI