Đạo diễn Lê Hoàng: Top 14 Hoa khôi áo dài Việt Nam ngày càng… giống siêu mẫu Hà Anh

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 18/05/2016 06:00 GMT+7

Các thí sinh trình diễn trong đêm liveshow 7.

VTV.vn - Trở lại ghế nóng của Hoa khôi áo dài trong đêm liveshow 7, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng các thí sinh ngày càng “gầy hơn, tự tin hơn, đẹp hơn và giống Hà Anh hơn”.

Sau 6 tuần tham gia học tập và rèn luyện với các chuyên gia, 14 cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã thật sự cho thấy sự trưởng thành và tự tin khi thể hiện những phần trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Không chỉ riêng những thí sinh đã có kinh nghiệm trình diễn như Quỳnh Châu, Thanh Khoa, Yến Nhi hay Diệu Ngọc mà các cô gái hơn 1 tháng trước đây chưa từng biết đến đôi giày cao gót hay đặt chân lên sân khấu lớn như Thanh Thư, Quỳnh Như, Quỳnh Nga, Việt An, Ngô Thanh Vy… cũng cho thấy sự lột xác từ thần thái, biểu cảm trên gương mặt đến từng bước di chuyển tự tin trên sân khấu. Tất cả những nỗ lực của các cô gái khiến cho tinh thần của bộ sưu tập của nhà thiết kế An Nhiên được truyền tải một cách trọn vẹn.

Đánh giá về tiết mục mở màn vô cùng sôi động của Top 14, giám khảo Henri Hubert chia sẻ anh cảm thấy vô cùng tự hào về sự tiến bộ vượt bậc của các cô gái bởi họ đã mang đến một phần trình diễn rất vui tươi nhưng không kém phần nóng bỏng.

Với siêu mẫu Hà Anh, hình ảnh của một đại diện Việt Nam mà chị mong muốn nhìn thấy được từ các thí sinh đã thật sự hiện diện trên sân khấu, đó là nét đẹp thanh lịch, ngọt ngào, sang trọng nhưng cũng rất gợi cảm, nóng bỏng và quyến rũ.

Nữ giám khảo cảm thấy tự hào khi các cô gái đã thật sự nỗ lực, vượt qua bản thân để có phần trình diễn “không phải ai cũng có thể làm được” như hôm nay. Trong khi đó, trở lại ghế nóng của Hoa khôi áo dài sau 3 tuần, điều mà đạo diễn Lê Hoàng nhận thấy sau phần trình diễn mở màn này, chính là các thí sinh “gầy hơn, tự tin hơn, đẹp hơn và giống Hà Anh hơn”.

Cùng xem lại hình ảnh và phần trình diễn của các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam trong đêm liveshow 7 diễn ra vào tối 17/5.


Bộ ba giám khảo gồm đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Hà Anh và giám khảo Henri Hubert.

Bộ ba giám khảo gồm đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Hà Anh và giám khảo Henri Hubert.

Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước