Hoa khôi áo dài Việt Nam: Quỳnh Châu bất đồng với Diệu Ngọc

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 10/05/2016 06:00 GMT+7

Quỳnh Châu và Diệu Ngọc trong vai trò MC của bữa tiệc (Ảnh BTC)

VTV.vn - Quỳnh Châu và Diệu Ngọc đã có nhiều bất đồng với thử thách làm MC trong bữa tiệc mang tên Beauty Party.

Tuần học thứ 5 với chủ đề nghi thức ngoại giao cũng là chặng nước rút đầy thách thức với 15 cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016. Bên cạnh cơ hội tiếp thu nhiều bài học hữu ích từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại giao, các thí sinh còn được tạo điều kiện để vận dụng kiến thức đã học để lên ý tưởng và tổ chức một buổi tiệc ngay tại lâu đài sắc đẹp.

15 thí sinh được chia thành 5 nhóm thực hiện các công việc khác nhau để hoàn thành thử thách. Trong đó, Diệu Ngọc và Quỳnh Châu - 2 thành viên trong nhóm lễ tân, đồng thời đảm nhận công việc MC đã xảy ra bất đồng khi Diệu Ngọc cho rằng Quỳnh Châu đã giành phần nói của mình trong quá trình dẫn dắt bữa tiệc mang tên Beauty Party.

Diệu Ngọc cho biết: “Do không đọc đúng kịch bản mà cả hai đã thống nhất với nhau nên có những lúc Châu nói luôn phần của em, khiến em không biết mình phải chen vào lúc nào và phải nói gì tiếp theo”.

Không đồng ý với lời góp ý của Diệu Ngọc, cô gái đến từ Đà Lạt - Quỳnh Châu - cho rằng: “Em muốn nói là vì em nói tiếng Việt, chị Ngọc nói tiếng Anh, và khi chị Ngọc nói tiếng Việt thì em chuyển sang nói tiếng Anh, như vậy thì làm sao có thể nói là em giành phần nói của chị được".

Trước sự bất đồng này, huấn luận viên Ngô Vĩnh Hoàng cho rằng vấn đề nằm ở chỗ các thí sinh quá chủ quan khi “chạy” chương trình. Việc “chỉ chạy cho có” của các bộ phận đã dẫn đến việc phối hợp công việc giữa các nhóm và các thành viên trong nhóm mất hiệu quả.

Có thể thấy, khi áp lực của cuộc thi ngày một tăng, cộng với sự va chạm về cá tính đã khiến các cô gái bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn và bất đồng. Chính vì vậy, những chia sẻ thẳng thắn sẽ giúp họ hiểu nhau hơn và rút dần mọi khoảng cách để cùng nhau hướng đến đích chung - ngôi vị quán quân.

Để theo dõi toàn bộ thử thách dành cho 15 cô gái trong bữa tiệc Beauty Party, mời quý vị và các bạn xem lại đoạn video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước