Hoa khôi áo dài Việt Nam: Thuý Hạnh không yêu cầu thí sinh phải hoàn hảo

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 09:54 GMT+7

Cựu người mẫu - MC Thúy Hạnh.

VTV.vn - "Tôi không yêu cầu thí sinh hoàn hảo, tôi yêu cầu sự hài hòa" - đó là lời nhắc nhở của chuyên gia Thúy Hạnh đối với top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Bước vào tuần học thứ 3 với chủ đề vẻ đẹp hình thể, sức khỏe và dinh dưỡng, sau những giờ học đầy lý thú cùng chuyên gia dinh dưỡng và thể thao - Nicole Hankins để tìm hiểu về dinh dưỡng và thực hiện những bài tập giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khoẻ, 17 cô gái của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai đã có cơ hội tái ngộ cùng người mẫu – MC Thuý Hạnh.

Các thí sinh đã được chuyên gia Thuý Hạnh hướng dẫn những kỹ năng để hoàn thiện vẻ đẹp hình thể và thu hút người đối diện. Cô cho biết, khi bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế, thí sinh nào có thể tổng hoà được các yếu tố như thần thái, gương mặt, dáng đi, khả năng trình diễn catwalk và trả lời ứng xử chắc chắn sẽ chiếm ưu thế rất lớn. Chính vì vậy, với các ứng viên của Hoa khôi áo dài Việt Nam – những cô gái đang trên hành trình hoàn thiện bản thân, chuyên gia Thuý Hạnh đặc biệt nhắc nhở:“Tôi không yêu cầu các em hoàn hảo, tôi yêu cầu sự hài hòa”.

Ngay tại buổi học, qua việc tự nhận định những ưu và khuyết điểm trên gương mặt, các cô gái trong lâu đài sắc đẹp đã được chuyên gia Thuý Hạnh đưa ra lời khuyên, cùng bài tập thực hành hàng ngày dành cho cơ mặt để nhận diện những “góc chết”, từ đó khắc phục những điểm yếu của mình. Đặc biệt, cô cũng khuyên các thí sinh nên mỗi ngày dành 10 phút trước gương, để tự ngắm mình, tập nhìn thẳng, nhìn ¾, nhìn nghiêng và tập cười theo 5 sắc thái khác nhau. Không chỉ là bài tập hữu ích để phát huy hết vẻ đẹp trên gương mặt, đây còn là cách thể hiện tình yêu dành cho chính bản thân mình.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam trong buổi học chủ đề vẻ đẹp hình thể, sức khoẻ và dinh dưỡng cùng chuyên gia Thúy Hạnh.


chuyên gia Thúy Hạnh cùng khách mời đặc biệt Thủy Tiên hướng dẫn thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

chuyên gia Thúy Hạnh cùng khách mời đặc biệt Thủy Tiên hướng dẫn thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước