Hoa khôi áo dài Việt Nam: Top 17 thực hành kỹ năng trình diễn bikini

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 25/04/2016 17:06 GMT+7

Người đẹp Nguyễn Thị Loan hướng dẫn top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam kỹ năng trình diễn bikini.

VTV.vn - 17 cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã có một buổi học kỹ năng trình diễn bikini vô cùng sôi nổi cùng người đẹp Nguyễn Thị Loan.

Để chuẩn bị cho màn trình diễn áo tắm trong đêm liveshow thứ 4 theo chủ đề vẻ đẹp hình thể, sức khoẻ và dinh dưỡng, 17 cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã có một buổi học kỹ năng trình diễn bikini vô cùng sôi nổi cùng người đẹp Nguyễn Thị Loan.

Là người có nhiều cơ hội cọ xát với các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, Nguyễn Thị Loan được giới chuyên môn đánh giá cao bởi phong cách trình diễn lôi cuốn và chuyên nghiệp trên sân khấu. Chính vì vậy, việc chia sẻ những kinh nghiệm được cô tích lũy trong suốt thời gian hoạt động trong ngành thời trang đã trở thành những bài học bổ ích dành cho các cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam. Sự thân thiện, tận tâm và tỉ mỉ của cô đã mang đến cho buổi học một không khí sôi nổi và đầy hứng khởi.

Chia sẻ về top 17 sau buổi học, Nguyễn Thị Loan cho biết: “Loan khá ấn tượng với các thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa thứ hai bởi sự ham học hỏi, khả năng tiếp thu nhanh và sự tự nhiên trong cách trình diễn. Qua buổi học, Loan đánh giá cao các bạn Diệu Ngọc, Yến Nhi, Phương Linh và Anh Thư bởi sự tự tin trong cách trình diễn và tiếp thu bài rất tốt. Bên cạnh đó, Loan cũng lưu ý thêm với một số bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay chưa từng trình diễn bikini trên sân khấu như Tú Quyên, Thuỳ Vân, Ngọc Huyền, Ngô Thanh Vy và Quỳnh Nga thì cần phải nỗ lực tập luyện nhiều hơn”.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam trong buổi tập bikini với người đẹp Nguyễn Thị Loan:


Người đẹp Nguyễn Thị Loan.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước