Thuỷ Tiên truyền cảm hứng cho top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 25/04/2016 09:18 GMT+7

Thủy Tiên - top 3 Bước nhảy ngàn cân

VTV.vn - Nàng béo Thủy Tiên - top 3 Bước nhảy ngàn cân, đã chia sẻ nhiều bí quyết giữ gìn vóc dáng cho top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Bước vào tuần học thứ 3 với chủ đề vẻ đẹp hình thể, sức khỏe và dinh dưỡng, các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam đã được chuyên gia Thuý Hạnh hướng dẫn những kỹ năng để hoàn thiện vẻ đẹp hình thể và thu hút người đối diện. Đặc biệt, với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là Thuỷ Tiên, cô gái với câu chuyện đầy nghị lực về hành trình giảm cân đầy gian khó, đã thực sự truyền cảm hứng và mang đến động lực cho các thí sinh cải thiện vóc dáng và ngày càng tự tin toả sáng.

“Ngọc thật sự rất khâm phục ý chí giảm cân của Tiên. Khi nghe Tiên chia sẻ câu chuyện của mình, Ngọc rất đồng cảm và hiểu được những khó khăn mà cô ấy đã trải qua. Tiên đã cho thấy, chỉ cần mình có nghị lực, có quyết tâm thì khó khăn cỡ nào mình cũng làm được. Với Ngọc, sau cuộc thi năm ngoái thì Ngọc cũng quyết tâm giảm cân. Hiện giờ dù có thân hình chưa thật sự hoàn hảo nhưng Ngọc đã thấy tự tin hơn, thoải mái hơn để bước vào cuộc thi năm nay” - thí sinh Diệu Ngọc chia sẻ.

Trong khi đó, với Quỳnh Nga, cô gái được xem là có số cân nặng “hơi thừa” so với tiêu chuẩn của một cuộc thi sắc đẹp lại chia sẻ: “Sau khi được huấn luyện qua các lớp thể thao, dinh dưỡng và lắng nghe chia sẻ của Thuỷ Tiên, mình cảm thấy được tiếp thêm rất nhiều động lực để giảm cân. Bạn ấy đã làm được sao mình không làm được? Nga nghĩ mình cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa”.

Kết thúc buổi học với phần đánh giá dành cho các thí sinh, chuyên gia Thuý Hạnh đã quyết định rút vương miện của Thu Quyên, Thuỳ Vân, Ngọc Huyền, Tú Quyên và Việt An bởi đây là 5 thí sinh chưa có sự tự tin và thoải mái, giọng nói và biểu cảm còn yếu khi thuyết trình. Hy vọng với những điểm trừ này, các ứng viên sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các lớp học sắp tới.

Nội dung các lớp học theo chủ đề vẻ đẹp hình thể, sức khoẻ và dinh dưỡng của top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam cùng các chuyên gia sẽ tiếp tục được phát sóng trong các tập hàng ngày vào lúc 19h55 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của top 17 Hoa khôi áo dài Việt Nam trong buổi học chủ đề vẻ đẹp hình thể, sức khoẻ và dinh dưỡng cùng chuyên gia Thúy Hạnh và khách mời Thủy Tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước