"Họa mi" Khánh Linh trở lại mới mẻ trong Không khoảng cách

Thu Huệ-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 12:45 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Không khoảng cách" tháng 7, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của Khánh Linh qua 10 ca khúc với các phong cách khác nhau.

Trong chương trình Không khoảng cách tháng 7, khán giả sẽ được lắng nghe tâm sự và những phần trình diễn của ca sĩ Khánh Linh. Cô được công chúng biết đến khi thể hiện sáng tác của anh ruột - nhạc sĩ Ngọc Châu: Cô Tấm ngày nay.

Khánh Linh thành công từ Sao mai 2003, sau đó để lại dấu ấn với các ca khúc tiêu biểu như Họa mi hót trong mưa, Tháng tư về, Điều không thể mất, Tạm biệt. Cô đánh dấu sự cá tính đột phá trong album phòng thu thứ 5 - Ngài (2017) mang thể loại nhạc điện tử, rock và semi-classical music. Sản phẩm này đã mang về cho nữ ca sĩ đề cử giải Cống hiến đầu tiên trong sự nghiệp tại hạng mục Album của năm tại giải thưởng âm nhạc Cống hiến.

Họa mi Khánh Linh trở lại mới mẻ trong Không khoảng cách - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho Không khoảng cách tháng 7, Khánh Linh đã cùng với ekip bàn bạc rất kĩ lưỡng về nội dung, trao đổi với ban nhạc về những tác phẩm sẽ hát trong chương trình.

Khánh Linh cho biết: "Thông qua đêm nhạc Không khoảng cách, tôi muốn mang đến cho khán giả cái nhìn tổng thể về những gì tôi đã làm trong suốt gần 17 năm qua. Những ca khúc mang dấu ấn của tôi đều xuất hiện trong chương trình. Tôi rất thích phần mở đầu của chương trình khi nhạc sĩ Thành Vương kết hợp hai ca khúc quen thuộc Hoạ mi hót trong mưaGiấc mơ trưa với phần hòa âm dịu dàng và nhẹ nhàng".

Họa mi Khánh Linh trở lại mới mẻ trong Không khoảng cách - Ảnh 2.

Tùng Dương là bạn học của Khánh Linh, cũng xuất hiện trong chương trình.

Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của Khánh Linh qua 10 ca khúc với các phong cách khác nhau. Ngay cả khi trình diễn những ca khúc quen thuộc một thời như Cô Tấm ngày nay, Giấc mơ trưa…, Khánh Linh cũng hát với một phong thái rất khác, hình ảnh mạnh mẽ, quyết đoán và cá tính hơn.

Ngoài những ca khúc quen thuộc, Khánh Linh cũng đem tới đêm nhạc nhiều ca khúc ấn tượng của tác giả Võ Thiện Thanh, Nguyễn Minh Tâm, Lưu Hà An hoặc ca khúc trong phim đã được yêu thích như Hạnh phúc mong manh, Em không thuộc về nơi đây

Họa mi Khánh Linh trở lại mới mẻ trong Không khoảng cách - Ảnh 3.

Đặc biệt, chương trình còn mang tới những câu chuyện do các đồng nghiệp, thầy cô giáo của ca sĩ Khánh Linh bật mí. Với thời lượng 70 phút của chương trình, Khánh Linh và ekip thực hiện mang đến cho khán giả thấy những tư tưởng âm nhạc của mình mang nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc. Theo Khánh Linh, hơn tất cả là tình yêu của cô với cuộc sống và thiên nhiên được thấy rõ nhất trong chương trình lần này.

Chia sẻ về chương trình, Khánh Linh cho biết: "Không khoảng cách là chương trình luôn đặt nghệ thuật lên hàng đầu, tôn trọng và khai thác những trăn trở và quá trình làm nghề của nghệ sĩ. Điều này khiến khán giả gần với nghệ sĩ hơn, không còn xa cách nữa. Tôi thấy ekip sản xuất chương trình làm việc rất kĩ lưỡng, đem đến cho tôi nhiều điều bất ngờ về mặt hình ảnh, những khung cảnh tương ứng với những ca khúc tôi hát. Nó đẹp hơn tưởng tượng rất nhiều".

Chương trình sẽ phát sóng 21h30 Chủ nhật, ngày 12/7 trên kênh VTV1.

'Hoàng tử tình ca' Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? "Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ về bạn trai mới trong 'Không khoảng cách' (20h10, VTV1) Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ về bạn trai mới trong "Không khoảng cách" (20h10, VTV1) Quang Dũng khiến khán giả bất ngờ trong 'Không khoảng cách' Quang Dũng khiến khán giả bất ngờ trong "Không khoảng cách"


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước