Hoài Lâm vào vai Hoài Linh thời trẻ trong phim mới

T.H-Thứ hai, ngày 30/11/2015 15:02 GMT+7

VTV.vn - Cặp cha con Hoài Linh - Hoài Lâm sẽ cùng đóng một vai trong phim truyền hình “Đoạn trường nam ai” phát sóng trên kênh VTV9.

Đoạn trường nam ai xoay quanh câu chuyện của những con người nặng lòng với nghệ thuật cải lương. Người kể lại câu chuyện của bộ phim là bà Mận - một đào hát nổi tiếng. Mận có hai người bạn thân là Hai Hoài và Tố Phụng gắn bó từ nhỏ ở vùng Bạc Liêu. Mận có năng khiếu hát ca, còn Phụng diễn giỏi nhưng không hát được. Trong khi đó, Hai Hoài lại có tài thổi sáo và thẩm âm giỏi nên được ông thầy đờn Chín Kìm truyền nghề.

Trong Đoạn trường nam ai, NSƯT Hoài Linh vai ông Hai Hoài, thầy đờn kiêm soạn giả của gánh hát Trường Giang, còn Hoài Lâm vào vai Hai Hoài thời trẻ. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Xuân Hương. Minh Phượng, Tuyết Thu, Bảo Châu, Lý Hùng, Hà Trí Quang, Thanh Trúc, Bùi Lê Kim Ngọc, Quốc Trầm, Dương Mỹ Dung, Kiều Khanh, Trọng Nhân… Bộ phim do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn.

Bộ phim phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ 30/11. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước