Hoán đổi: 'Trêu ghẹo' Hòa Minzy, Anh Đức ẵm giải Nhất tuần

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 30/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Kết hợp rap với giai điệu dân ca quen thuộc của ca khúc 'Tát nước đầu đình', tiết mục 'trêu ghẹo' Hòa Minzy của Anh Đức đã giúp anh có chiến thắng thứ hai ở 'Hoán đổi'.

Nhận lời thách đố hát dân ca theo phong cách mới của Lâm Vinh Hải, diễn viên hài Anh Đức đã quyết định viết thêm lời rap cho ca khúc Tát nước đầu đình và mời Hòa Minzy phụ họa cho tiết mục. Là người chơi đầu tiên trong tập 7 Hoán đổi, tiết mục độc đáo của Anh Đức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả và các thành viên Hội đồng tám. Đặc biệt, Trấn Thành nhận xét rằng đây là một sản phẩm vừa có tính giải trí vừa có tính ứng dụng.

Cùng với những giai điệu dân ca pha trộn âm nhạc hiện đại, màn đọc rap hóm hỉnh của Anh Đức với những câu thoại 'trêu ghẹo' Hòa Minzy là yếu tố giúp anh ghi điểm với người xem trong lần hoán đổi này. Anh Đức cũng rất khéo léo khi tự mình hát trọn vẹn ca khúc và chỉ để Hòa Minzy đọc rap trong tiết mục, đúng như lời nhận xét của Trấn Thành: "Đức thông minh khi hát xuyên suốt từ đầu đến cuối, không để Hòa Minzy thể hiện quá nhiều sở trường về ca hát - yếu tố dễ làm lấp đi tài ca hát của Đức".

Sự hài hước, dí dỏm trong bản phối mới của Tát nước đầu đình mà Anh Đức mang đến sân khấu Hoán đổi đã giúp anh nhận được 166 phiếu bình chọn từ khán giả. Cùng với 20 điểm nhận được từ Trấn Thành, Anh Đức đã trở thành người chơi có số điểm cao nhất Hoán đổi tuần 7 và lần thứ hai giành được 80 triệu đồng từ chương trình.

Trong tập 7 Hoán đổi, khán giả còn được chứng kiến khả năng hát nhạc kịch của ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm; màn trổ tài ảo thuật của Thủy Top và phần trình dancesport của Hương Giang Idol.


Hương Giang Idol nhảy dancesport

Hương Giang Idol nhảy dancesport


Petey Majik Nguyễn hát nhạc kịch

Petey Majik Nguyễn hát nhạc kịch


Thủy Top trình diễn ảo thuật kết hợp múa bụng

Thủy Top trình diễn ảo thuật kết hợp múa bụng


Võ Minh Lâm làm người khổng lồ trong tiết mục nhạc kịch

Võ Minh Lâm làm người khổng lồ trong tiết mục nhạc kịch

Tập 8 Hoán đổi với những tiết mục của Hari Won, Trang Pháp, Cường Seven, Lâm Vinh Hải và Don Nguyễn sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả vào 20h Chủ nhật (06/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước