Hoán đổi: Lê Khánh bất ngờ thế chỗ Trường Giang

CN-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 11:13 GMT+7

Lê Khánh sẽ góp mặt trên ghế Hội đồng tám của "Hoán đổi"

VTV.vn - Tuần này, nữ diễn viên Lê Khánh sẽ thay thế nghệ sĩ hài Trường Giang để góp mặt trong Hội đồng tám của "Hoán đổi" cùng nghệ sĩ Thanh Bạch và Trấn Thành.

Là diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh nổi tiếng được nhiều người yêu mến, Lê Khánh ghi dấu ấn qua hàng loạt vai diễn trên sân khấu kịch và trong các bộ phim đình đám như: Cuộc chiến hoa hồng, Mùi ngò gai, Dù gió có thổi, Cô dâu đại chiến, Ngày nảy ngày nay... Ngoài vai trò diễn viên, Lê Khánh còn gần gũi hơn với khán giả trong vai trò MC, giám khảo cho nhiều chương trình truyền hình, trong đó có chương trình Gặp nhau để cười được phát sóng trên kênh VTV9, Đài THVN.

Gia nhập Hội đồng tám của Hoán đổi cùng Trấn Thành và Thanh Bạch, Lê Khánh chia sẻ cô không cảm thấy lo sợ hay căng thẳng bởi đã từng làm việc chung với cả hai nghệ sĩ nhiều lần: “Lê Khánh đã chuẩn bị tinh thần để phối hợp, ứng biến với những tình huống xảy ra trên sân khấu. Tôi cảm thấy như mình được trẻ hơn vài tuổi trên sân chơi trẻ trung, hồn nhiên này và sẽ luôn cố gắng đem đến những điều thú vị nhất trong khả năng của mình”.

Sự xuất hiện của Lê Khánh trên ghế Hội đồng tám của Hoán đổi được hy vọng sẽ tạo ra những tình huống vui nhộn cho chương trình bởi tính cách thẳng thắn và hài hước của cô.

Một số hình ảnh của Lê Khánh ở hậu trường Hoán đổi:

Tập 7 Hoán đổi với sự xuất hiện của "bà tám" Lê Khánh sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h Chủ nhật (29/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước