Hoán đổi: Xuân Bắc lần đầu "tung hứng" cùng Trấn Thành, Thanh Bạch

CN-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 06:00 GMT+7

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ ngồi ghế Hội đồng tám của "Hoán đổi" trong 2 tập cuối của chương trình

VTV.vn - Sau diễn viên Lê Khánh, nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ là khách mời tiếp theo ngồi ghế Hội đồng tám trong 2 đêm diễn cuối của "Hoán đổi".

Trải qua 8 tuần phát sóng với những màn hoán đổi nhiều màu sắc, 2 tập cuối cùng của Hoán đổi sẽ được gửi đến khán giả vào 20h các ngày 13/12 và 20/12. Ở 2 tập cuối với chủ đề “Nghề đam mê”, 10 nghệ sĩ sẽ trở lại sở trường của mình, biểu diễn chính những môn nghệ thuật họ đang theo đuổi. Cùng với đó, các thành viên của Hội đồng tám tiếp tục có sự thay đổi khi nghệ sĩ hài Xuân Bắc lần đầu tham gia bình luận.

Tham gia Hoán đổi, nghệ sĩ Xuân Bắc hài hước cho biết anh thích vị trí của 10 nghệ sĩ còn lại hơn là vị trí bình luận viên trong Hội đồng tám. “Tôi cũng muốn được biểu diễn như các bạn trẻ để xem khả năng mình đến đâu nhưng có lẽ sau một hồi xem xét, Ban tổ chức cho rằng tôi ngồi cùng Trấn Thành và Thanh Bạch thì phù hợp hơn”, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.

Nhận xét về các nghệ sĩ tham gia Hoán đổi trong những tuần qua, nghệ sĩ Xuân Bắc nói: “Tôi thấy 10 nghệ sĩ luôn thể hiện họ là những người có tài năng. Tôi dám chắc sau khi theo dõi chương trình, khán giả đang có thắc mắc sẽ trả lời được câu hỏi vì sao các nghệ sĩ biểu diễn ở chương trình được nhiều người hâm mộ đến vậy. Các bạn ấy thực sự là những người nhiệt huyết, tài năng và đầy máu lửa”. Dù chỉ xuất hiện trong 2 tập cuối của Hoán đổi nhưng nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Ở tập 9 Hoán đổi phát sóng Chủ nhật tuần này (13/12), khán giả sẽ được dõi theo 5 tiết mục là sở trường của ca sĩ Trang Pháp, ca sĩ Cường Seven, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm và nghệ sĩ hài Anh Đức. Sau khi đã đổi vai “đã đời” ở các tập trước, những tiết mục hấp dẫn, được chuẩn bị kỹ lưỡng từ kịch bản đến cách dàn dựng sẽ là những màn trình diễn cuối cùng của các nghệ sĩ trên sân khấu Hoán đổi.

Tập 9 Hoán đổi sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h Chủ nhật (13/12). Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là những hình ảnh của nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước