Hoàng Bách nói về mối bất hòa với nhạc sĩ Minh Khang

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ ba, ngày 09/12/2014 19:35 GMT+7

Hoàng Bách và Minh Khang đã có những bất đồng trong tập 6 của Bố ơi! Mình đi đâu thế - chương trình truyền hình đang được yêu thích trên kênh VTV3. (Ảnh: Hoàng Bách FB)

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News chiều nay, ca sĩ Hoàng Bách đã nói về mối bất hòa giữa anh và nhạc sĩ Minh Khang trong tập 6 của "Bố ơi! Mình đi đâu thế".

Trong tập 6 của Bố ơi! Mình đi đâu thế - chương trình ăn khách đang phát sóng trên VTV3 - phát sóng vào tuần trước (6/12), khán giả xem truyền hình đã chứng kiến mối bất hòa giữa hai ông bố Hoàng Bách và Minh Khang. Sự bất đồng quan điểm đã khiến hai ông bố không thể tiếp tục hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mối bất hòa có vẻ như không hề nhẹ, ca sĩ Hoàng Bách thậm chí đã dọa “sẽ đập máy quay” nếu quay phim tiếp tục ghi hình anh.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến vào chiều nay (9/12), nói về khúc mắc với nhạc sĩ Minh Khang, Hoàng Bách cho biết: “Bách thừa nhận mình đã nóng tính. Mình có thể chọn lựa cách xử lý khác tốt hơn”.

“Có thể vì hôm đó Bách bị mất ngủ gần cả đêm vì lo cho con bị lạnh” – Hoàng Bách nói tiếp – “Căn nhà hai bố con ở thì sương lạnh tràn vào, đọng trên mái tôn tạo thành mưa nên Bách không thể ngủ. Chính vì thế Bách đã dậy rất sớm để nấu bữa sáng”.

Hoàng Bách cũng chia sẻ về tật xấu của bản thân: “Bách có một tính rất xấu là hay nổi nóng khi mệt và đói. Bây giờ có lẽ mọi người đã hiểu cái tính nóng nảy của Tê Giác là gien của ai rồi và sẽ đỡ trách bé hơn”.

Vậy mối quan hệ giữa Hoàng Bách và nhạc sĩ Minh Khang sau đó như thế nào?

“Bách và anh Khang đã rất nhanh chóng ngồi lại với nhau để cho qua mọi việc” – ca sĩ Hoàng Bách trả lời.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại VTV News chiều 9/12, nam ca sĩ của bản hit Chuyện chàng cô đơn ngày nào nói anh và con trai Tê Giác đã thay đổi nhiều sau khi tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế.

“Tê Giác có nhiều thay đổi dễ nhận ra. Bé đã có nhiều trải nghiệm với các điều kiện khác nhau nên bây giờ ra vẻ một ông anh lớn trong nhà đối với em gái lắm” – Hoàng Bách chia sẻ - “Bé bớt nhõng nhẽo hơn và đặc biệt là rất biết kiềm chế tính nóng nảy của mình. Tuy nhiên, vì cũng chỉ là một cậu bé 7 tuổi nên Tê Giác vẫn còn nhiều điều để hoàn thiện từng ngày”.

“Với cá nhân Bách thì cũng có nhiều thay đổi về nhiều thứ - tư duy, cách hiểu và dạy con và đặc biệt là bây giờ Bách sáng tác nhạc cho trẻ em bắt đầu dễ dàng hơn”.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ngày 06/12/2014

Để biết mối bất hòa giữa ca sĩ Hoàng Bách và nhạc sĩ Minh Khang sẽ được giải quyết như thế nào, bạn đừng quên đón xem tập 7 của Bố ơi! Mình đi đâu thế vào ngày 13/12 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hoàng Bách

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước