Hoàng Bách phát hành online ca khúc "Cho tôi trở về tuổi thơ"

PV-Thứ hai, ngày 08/12/2014 18:13 GMT+7

Hoàng Bách và cậu con trai Tê giác

Hoàng Bách đã phát hành online hai ca khúc "Tôi muốn về nhà" và "Cho tôi trở về tuổi thơ" như món quà dành tặng khán giả dịp cuối năm.

Hoàng Bách cho biết, với việc phát hành hai ca khúc nhiều ý nghĩa này, anh muốn dành tặng cho con trai và khán giả những tình cảm thật đặc biệt về cuộc sống, về tình yêu, những giây phút bình yên giữa cuộc sống dù bộn bề nhiều lo toan vẫn tồn tại những xúc cảm trong sáng và dịu ngọt.

“Bài hát đầu tiên Cho tôi trở về tuổi thơ đã được chọn là ca khúc chủ đề cho những số đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? và ngay lập tức đã dẫn đầu bình chọn các ca khúc ứng cử cho Bài hát yêu thích tháng 12 này. Còn bài hát mới nhất Tôi muốn về nhà, dù chỉ mới xuất hiện vài câu trong phần cuối tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã được khán giả khắp nơi tìm kiếm và hỏi về bản chính thức. Tôi nghĩ, đưa bài hát về gia đình, về mơ ước sum họp của người phải đi xa trong giai đoạn cuối năm như thế này đến với khán giả là món quà nhỏ hợp lý mà tôi có thể dành cho những người yêu mến hai bố con mình và chương trình”, Hoàng Bách cho biết.

Nói về chương chính Bố ơi! Mình đi đâu thế? mà anh và cậu con trai Tê giác đang tham gia, Hoàng Bách cho biết, hai bố con đã có những trải nghiệm đặc biệt để cùng “lớn lên, hiểu nhau và có nhiều thật nhiều bài học thực tế”.

Quý vị có thể download hai ca khúc này theo các link dưới đây:

Tôi muốn về nhà (Bản Master)

Cho tôi trở về tuổi thơ (Bản Master)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước