Hoàng Bách, Pha Lê tái ngộ trong Liveshow “Bài hát yêu thích” tháng 9

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 03/09/2014 18:00 GMT+7

Hoàng Bách và Pha Lê tái ngộ khán giả yêu nhạc trong Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 9

Sau một thời gian vắng bóng, hai gương mặt ca sĩ quen thuộc Hoàng Bách, Pha Lê sẽ tái ngộ khán giả yêu nhạc trong Liveshow “Bài hát yêu thích” được THTT trên VTV3 vào ngày 7/9 sắp tới.

Đã rất lâu rồi Hoàng Bách mới trở lại với âm nhạc. Gần đây, nam ca sĩ ghi dấu ấn với người hâm mộ qua vai diễn trong bộ phim Quả tim máu của đạo diễn Victor Vũ. Trong lần tái ngộ này, Hoàng Bách sẽ gửi đến khán giả truyền hình ca khúc Người đàn ông trong ngôi nhà vắng.

Đây là ca khúc xuất phát từ những điều nam ca sĩ cảm nhận khi nhìn thấy một người đàn ông cô đơn trong căn nhà vắng, chỉ vì quá đam mê danh lợi mà bỏ bê gia đình.

Cũng cùng tâm trạng trống rỗng như vậy là thông điệp của ca khúc Bán do Pha Lê trình diễn. Đó là tâm trạng khi người ta bán đi mọi thứ, không biết trân trọng những điều giản dị.

Hiện, 2 ca khúc này lần lượt giữ vị trí thứ 6 và thứ 8 trên bảng xếp hạng 12 ca khúc được yêu thích nhất theo lượt nghe trên website và bình chọn của HĐTC.

Hoàng tử Bùi Anh Tuấn tiếp tục trở lại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9

"Hoàng tử" Bùi Anh Tuấn tiếp tục trở lại Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 9

Ở Liveshow trước, Bùi Anh Tuấn đã chứng minh sự ăn ý của anh với tác giả Tiến Minh qua phần trình diễn ca khúc Nỗi nhớ vô hình được khán giả dành cho những tràng vỗ tay vang dội. Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn trong Liveshow tháng 9 này cho thấy niềm yêu thích mà khán giả dành cho anh chưa hề giảm khi ca khúc Con khóc đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng 12 ca khúc được yêu thích nhất theo lượt nghe trên website và bình chọn của HĐTC.

Cũng trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt ca sĩ đã có chỗ đứng trong lòng khán giả như: Hoàng Yến Chibi – Á quân Học viện ngôi sao 2014, Trung Quân Idol, Đức Tuấn, Hoàng Tôn, Bảo Anh, Minh Quân…

Nam ca sĩ Đức Tuấn

Nam ca sĩ Đức Tuấn

 

Và Hoàng Tôn góp mặt trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9

Và Hoàng Tôn góp mặt trong Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 9

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 được THTT trên VTV3 vào 21h Chủ nhật (7/9). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước