Bùi Anh Tuấn hội ngộ Bảo Anh trên sân khấu Bài hát yêu thích

PV-Thứ tư, ngày 03/09/2014 07:44 GMT+7

Hai giọng ca trưởng thành từ sân chơi Giọng hát Việt 2012 sẽ tái ngộ trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 diễn ra vào 7/9 tới.

Sau hơn một năm vắng bóng trên sân khấu Bài hát yêu thích, Bùi Anh Tuấn đã trở lại với chương trình trong liveshow tháng 8 với sự kết hợp khá ăn ý cùng tác giả Tiến Minh qua ca khúc Nỗi nhớ vô hình. Lần này, nam ca sĩ điển trai sẽ tiếp tục góp mặt tại Liveshow tháng 9 của BHYT với một ca khúc do anh cùng Yanbi sáng tác mang tên Con khóc. Chia sẻ về bài hát này, Bùi Anh Tuấn cho biết đây là một trong những ca khúc anh tâm đắc nhất trong quá trình sáng tác và chất chứa nhiều cảm xúc dành cho mẹ của mình.

Dù đã chơi với nhau khá lâu nhưng Bảo Anh và Hoàng Tôn lại chưa từng có sự kết hợp trong âm nhạc. Chính vì lẽ đó, ở lần đầu hợp tác trong chương trình Bài hát yêu thích với ca khúc Mình yêu nhau bao lâu, cả hai đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả.

Lần đầu tiên tham gia chương trình Bài hát yêu thích với ca khúc Gần lắm Trường Sa, ca sĩ Long Nhật tỏ ra khá vui mừng khi một trong những bài hát mà anh yêu mến nhất đã lọt vào liveshow. Đây là ca khúc mang ý nghĩa đặc biệt với Long Nhật khi đã đồng hành cùng anh 20 năm trong chặng đường ca hát.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ được THTT vào 21h, ngày 7/9 trên VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước