Hoàng Thùy Linh mang "Để Mị nói cho mà nghe" đến LHTHTQ lần thứ 39 tại Nha Trang

Đ.H-Thứ bảy, ngày 14/12/2019 22:10 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Thùy Linh đã khiến khán phòng của Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 tại Nha Trang thêm rộn ràng với ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe".

Tối nay (14/12), Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, khép lại kỳ Liên hoan thành công và ấn tượng. Ngoài những phần chính là trao giải cho các tác phẩm truyền hình xuất sắc, những tiết mục ca nhạc trong chương trình cũng vô cùng hấp dẫn và mang đậm màu sắc của thành phố biển xinh đẹp.

Đặc biệt, Hoàng Thùy Linh đã mang ca khúc "gây sốt" trong thời gian qua - Để Mị nói cho mà nghe - đến sân khấu Lễ Bế mạc.

Trước đó, tháng 11 vừa qua, Hoàng Thùy Linh được Đài Truyền hình Việt Nam cử là đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2019 (ABU TV Song Festival) tại Nhật Bản.

Hoàng Thùy Linh mang Để Mị nói cho mà nghe đến LHTHTQ lần thứ 39 tại Nha Trang - Ảnh 1.

Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sẽ được phát sóng vào lúc 14h15 ngày 15/12 trên kênh VTV1. Mời quý vị theo dõi!

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 khoe giọng hát trong veo tại Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 39 Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 khoe giọng hát trong veo tại Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 39

VTV.vn - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 Kiều Minh Tâm đã khoe giọng hát cao vút, trong veo với ca khúc "Quê hương tuổi thơ tôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước